Phim Ảnh Trước làn sóng tẩy chay đòi cắt vai Diễm My 9x trong...

Trước làn sóng tẩy chay đòi cắt vai Diễm My 9x trong “Phượng Khấu”, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chính thức lên tiếng

18:48

Đạo diễn bộ phim cung đấu “Phượng Khấu” – Huỳnh Tuấn Anh đã chính thức lên tiếng trước làn sóng tẩy chay Diễm My 9x.

Vụ việc Trương Thế Vinh đòi tiền bản quyền hình ảnh khi bị thương hiệu thời trang sử dụng trái phép, đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong những ngày qua. Cư dân mạng phần lớn đều tán thành với cách hành xử của Trương Thế Vinh, lên tiếng chỉ trích thương hiệu thời trang và những nghệ sĩ “nói bóng nói gió”. Trong những nghệ sĩ phải hứng chịu lời chỉ trích, bị ảnh hưởng nhiều nhất phải kể đến là nữ diễn viên Diễm My 9x.

 

Cuộc sống của Diễm My 9x có lẽ sẽ rất an nhàn nếu như cô không đăng tấm hình của mình bị một cửa hiệu sử dụng với dòng :”Chắc phải charge 100 triệu quá. Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo Chụp Ảnh Thẻ”. Sự việc càng bị đẩy lên cao trào khi quản lý của Diễm My có những lời lẽ “cợt nhã” cư dân mạng. Làn sóng tẩy chay, đòi cắt vai của Diễm My 9x trong phim cung đấu “Phương Khấu” cũng từ đấy mà nổ ra dữ dội ở chính fanpage phim và khắp nơi trên cộng đồng mạng.

Dòng trạng thái kèm theo bức ảnh gây phẫn nộ của Diễm My.

Trước làn sóng “gắt gao” đòi tẩy chay, đòi cắt vai của Diễm My 9x trong phim “Phượng Khấu”. Đạo diễn Huỳnh Tuấn đã chính thức lên tiếng :”Sẽ không có chuyện cắt vai ai đâu, tôi làm việc dựa trên nguyên tắc đảm bảo chất lượng bộ phim. Tôi chỉ quan tâm đến bộ phim thôi. Phim là phim, chuyện của My là chuyện của My, giờ mà lôi Phượng Khấu vào thì tôi cho là không công bằng lắm”.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ :”Sẽ không có chuyện cắt vai ai đâu, tôi làm việc dựa trên nguyên tắc đảm bảo chất lượng bộ phim. Tôi chỉ quan tâm đến bộ phim thôi. Phim là phim, chuyện của My là chuyện của My, giờ mà lôi Phượng Khấu vào thì tôi cho là không công bằng lắm”

Phượng Khấu vốn là dự án phim cung đấu thuần Việt dựa trên những giai đoạn có thật nằm trong thời đại triều Nguyễn. Bộ phim kể về quá trình nhập cung và từng bước trở thành phượng hoàng của Nguyễn Thị Nhậm và Phạm Thị Hằng. Phim không chỉ hội tụ dàn diễn viên gạo cội, được đầu tư chỉnh chu về nội dung, hình ảnh và cả tạo hình đậm chất thuần Việt của dân tộc. Phim từng được nhiều khán già bầu chọn là cung đấu được mong chờ nhất của màn ảnh Việt. Tuy nhiên sau vụ việc của Diễm My 9x, số phận của đoàn phim có lẽ sẽ thay đổi đi rất nhiều.  

Tạo hình của Diễm My trong phim “Phượng Khấu”.

(Theo L.T.N)

Article bottom ad