TV Show Trung Thuận hào hứng khi thấy bạn thân trở thành ứng viên...

Trung Thuận hào hứng khi thấy bạn thân trở thành ứng viên chính thức của Giọng Ca Bất Bại

17:10

Với giọng hát đặc biệt của mình, Olia Hoàng đã lấy được chiếc vè vào vòng trong và tiến đến gần hơn với người bạn Trung Thuận của mình.

Tập 11 Giọng Ca Bất Bại vừa phát sóng tối qua đã đem lại cho khán giả những giây phút căng thẳng cũng và hồi hộp. Các thí sinh đều ngang tài ngang sức nên rất khó để ban giám khảo để chọn ra người xứng đáng ngồi vào ghế Ứng viên.

Với ca khúc Em mới là người yêu anh của Min, 5 thí sinh nhanh tay bấm nút chọn là Đài Nguyên, Hồng Nhung, Nguyệt Minh, Tố Quyên, Olia Hoàng. Trong đó, cô bạn Olia Hoàng tự giới thiệu mình là bạn thân của Ngôi sao Trung Thuận và muốn đánh bại Ngôi sao Tuấn Hiếu để được ngồi cạnh người bạn của mình. Nghe thấy thế, giám khảo Mỹ Tâm liền trêu “Em bất chấp vậy luôn đó hả.” khiến khán giả cười ồ.

Đến với phần thi, 5 thí sinh đã nổ lực để phô trương điểm mạnh trong giọng hát của bản thân mình. Sau tiết mục, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét “5 bạn có 5 màu sắc riêng và đã tạo ra một bản hòa ca thật đặc biệt. Anh rất thích”. Ban giám khảo đã có từng lời nhận xét riêng cho mỗi thí sinh.

Kết quả cuối cùng, Olia Hoàng – bạn thân của Ngôi sao Trung Thuận là người chiến thắng 4 người còn lại để bước vào vòng Thách đấu. Chia sẻ về lựa chọn này, giám khảo Mỹ Tâm cho hay Olia Hoàng có chất giọng đặc biệt và có sự thu hút để người khác nhớ đến, tuy nhiên cô bạn cần phải thể hiện một cách tự tinh hơn.

Vậy là Olia Hoàng đã nhích đến gần hơn vị trí Ngôi sao của chương trình. Liệu cô bạn sẽ chọn ai là người để thách đấu trong tập tiếp theo? Đó có phải là Tuấn Hiếu, người cô nhắm đến ban đầu hay không? Và Olia Hoàng sẽ đánh bại được Ngôi sao ấy chứ? Tất cả câu trả lời sẽ có trong phát sóng tới của Giọng Ca Bất Bại. 

Giọng Ca Bất Bại tập 11

Đón xem tập 12 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 12/09/2018 trên kênh HTV7.

Article bottom ad