Phim Ảnh Trúc Anh bị mất chức “lớp trưởng” vào tay Yin Yin trong...

Trúc Anh bị mất chức “lớp trưởng” vào tay Yin Yin trong “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng”

15:41

Trong tập 9 và 10 tuần này của series “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng”, Trúc Anh (Trúc Anh) gặp quá nhiều áp lực và có ý định “tự tử” trên sân thượng của trường? Mặt khác, Bảo Vy (Yin Yin) đã thẳng tay “cướp” chức lớp trưởng từ Trúc Anh.

Chứng kiến cảnh Trúc Anh (Trúc Anh) bị “sỉ nhục” trước lớp đến bật khóc và bỏ chạy ra ngoài, Tuấn Anh (Leo) bắt đầu cảm thấy hối lỗi, ân hận về việc làm quá đáng của mình. Đặc biệt, chàng thiếu gia “ngông cuồng” lại càng lo lắng cho Trúc Anh hơn khi nghe đám bạn thân kể chuyện về một cô gái do áp lực nên đã leo lên sân thượng của trường, nhảy lầu tự tử cách đây vài năm về trước.

Vào một buổi chiều tan trường, Tuấn Anh chuẩn bị về thì bắt gặp Trúc Anh “thẫn thờ” như người mất hồn sải từng bước nhẹ đi lên sân thượng, đứng nhắm mắt dường như đang có ý định nhảy xuống. Mọi diễn biến quá giống câu chuyện đám bạn kể lúc sáng đã khiến Tuấn Anh vội vã chạy đến ngăn cản. Cú kéo người của Tuấn Anh đã khiến cả hai bạn cùng ngã úp lên nhau, xui thay khi bàn tay của anh chàng lại đụng phải “chỗ nhạy cảm” của Trúc Anh khiến cả hai đều lâm vào tình cảnh bối rối.

Ở một diễn biến khác, Bảo Vy (Yin Yin) vốn là người ghét Trúc Anh và luôn “dòm ngó” chức lớp trưởng từ trước đến nay. Và nếu như năm xưa không phải do Trúc Anh học giỏi rồi cướp đi chức bí thư trường của Bảo Vy, một cô nàng hoạt động năng nổ nhất thì có lẽ giờ đây cô đã không ghét Trúc Anh đến thế. Cô nàng đã đem tình hình “sa sút” của lớp đi mách với cô chủ nhiệm. Sau đó thì Bảo Vy còn dùng rất nhiều tiền để mua chuộc các bạn trong lớp bỏ phiếu cho mình vào chức lớp trưởng. 

Đúng như dự đoán của Bảo Vy, cô chủ nhiệm quyết định bầu lại lớp trưởng. Sau khi công bố tất cả số phiếu thì Bảo Vy và Trúc Anh hòa nhau, số phiếu cuối cùng lại chính là của Tuấn Anh. Liệu rằng Tuấn Anh sẽ bầu cho Trúc Anh để chuộc lại lỗi lầm của mình? Liệu rằng Bảo Vy sẽ giành lại được chức lớp trưởng để trả thù chuyện năm xưa?

Đón xem tập 11 và 12 của Series phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” phát sóng vào lúc 19 giờ tối thứ 4 và 7 trên kênh Youtube –LA LA SCHOOL.

(Theo L.T.N)

Article bottom ad