Sao Trong khi Trường Giang hạnh phúc ở Thái Lan, Nam Em ở...

Trong khi Trường Giang hạnh phúc ở Thái Lan, Nam Em ở nhà đăng đàn… xin lỗi?

17:25

Hành động của Nam Em khiến cho khán giả vô cùng bắt ngờ. Liệu rằng cô nàng có đang bị sốc… lại về chuyện tình cảm với Trường Giang năm xưa hay không?

Từ sau scandal tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang, khán giả bắt đầu chứng kiến nhiều sự thay đổi bất thường và tiêu cực đến từ Nam Em. Cô liên tục chia sẻ đời tư của mình trên các cổng truyền thông và tin rằng đó là một cách bộc bạch cũng như sẻ chia tâm sự “hồn nhiên” mà quên mất rằng mình là một Hoa khôi nổi tiếng. Sau đó, Nam Em còn có những hình ảnh “điên loạn” và khó hiểu trên sóng truyền hình khiến nhiều người chỉ trích.

Mới đây, Nam Em gây chú ý khi cover ca khúc Xin lỗi của nhạc sĩ Nguyên Hà. Tuy không có lời xác định trực tiếp nào nhưng nhiều khán giả đều ngầm hiểu rằng nàng Hoa khôi này đang mượn lời bài hát để gửi lời xin lỗi đến khán giả và những người có liên quan. Lời xin lỗi được đăng tải trong hoàn cảnh Trường Giang – Nhã Phương vừa đặt chân sang Thái du lịch.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra đồng cảm và chấp nhận lời xin lỗi này từ cô nhưng một số khác lại cho rằng: “Đã là người của công chúng thì vẫn phải biết giữ hình ảnh, đặc biệt ở đây lại là Hoa khôi!” (một bình luận của cư dân mạng).

Clip: Nam Em cover ca khúc Xin Lỗi 

Trước đó, với những ý kiến về nhiều “sự cố” xảy ra thời gian gần đây, làm ảnh hưởng đến Nam Em và nhận nhiều quan điểm trái chiều, Nam Em cũng đã có những bày tỏ trước truyền thông và khán giả ngay trong buổi ra mắt MV Nỗi nhớ hóa băng.

Clip: Gần đây Nam Em gây tranh cãi với buông 2 tay khi đang lái xe trên đường. 

Nam Em lên tiếng xin lỗi và đổ thừa cho bệnh tật và sức khỏe.

Tuy có nhiều tranh cãi xung quanh bản cover Xin lỗi này của Nam Em nhưng không thể phủ nhận rằng: Nam Em đã xin lỗi quá nhiều trước đó nên giờ đây khán giả đã quá nhàm chán với điều đó là điều hiển nhiên!

(Theo Yan) 

Article bottom ad