TV Show Trọng Hiếu bất ngờ “cưỡng hôn” Nam Thư khiến Pom, Đại Nghĩa...

Trọng Hiếu bất ngờ “cưỡng hôn” Nam Thư khiến Pom, Đại Nghĩa “đứng hình”

11:49

Khi MC Đại Nghĩa chọc ghẹo cần phải quay đặc tả nụ hôn, Trọng Hiếu nhanh nhẹn “Ok” và sẵn sàng thực hiện nụ hôn kế tiếp khiến Nam Thư “đứng hình”.

Ngay vòng Hóa Thân tới phần dự đoán thí sinh thứ 4, Trọng Hiếu phán đoán cô nàng sẽ là thí sinh hát hay. Tuy nhiên, mọi người lại có ý kiến trái ngược khiến Nam Thư bất chấp trái ý đồng đội để có chung ý kiến với Trọng Hiếu. “Kiều nữ làng hài” chia sẻ “Hiếu à, cho dù tất cả mọi người quay lưng với Hiếu thì Thư vẫn đứng đó đợi Hiếu”. Trước lời thả thính ngôn tình của người đẹp, Trọng Hiếu đáp trả bằng một nụ hôn gió. Nhưng Trường Giang đã vội “chụp” nụ hôn trao qua cho Trúc Nhân. “Kiều nữ” phải thốt lên “Của em mà” khiến mọi người không nhịn nổi cười. Trúc Nhân đỏ mặt chia sẻ “Anh tưởng Hiếu chưa từng hôn em ạ” làm sân khấu trở nên nóng hơn bao giờ hết. Giọng ca “Sáng mắt chưa?” còn chia sẻ đã hôn Trọng Hiếu rất nhiều lần khiến mọi người vô cùng bất ngờ còn Nam Thư thì thất thần.

Ở một diễn biến khác, dù bị mọi người hợp sức “chia cắt” nhưng Nam Thư vẫn liên tục thả thính Trọng Hiếu. Sau màn Siêu Diễn “yêu đương” của hai thí sinh của Giọng Ải Giọng Ai, Nam Thư và Trọng Hiếu đã lên tận sân khấu để thị phạm cảnh cô gái ra sân bay chia tay người yêu. “Kiều nữ làng hài” đội mưa tung tăng tới sân bay tiễn người yêu đi xa, đầy bịn rịn. Bất ngờ, Trọng Hiếu thú nhận “anh không chờ đợi được nữa” và có màn “cưỡng hôn” Nam Thư ngay trên sân khấu khiến mọi người sửng sốt. Khi MC Đại Nghĩa chọc ghẹo cần phải quay đặc tả nụ hôn, Trọng Hiếu nhanh nhẹn “Ok” và sẵn sàng thực hiện nụ hôn kế tiếp khiến Nam Thư “đứng hình”.

Nữ diễn viên bối rối, đỏ mặt vì ngượng ngùng. Nam ca sĩ Trúc Nhân còn bồi thêm đầy hờn dỗi “Hiếu hôn Nhân sao thì hôn Thư vậy”. Trọng Hiếu vẫn táo bạo “Hôn lại được không?” khiến Nam Thư bỏ chạy về chỗ ngồi.

Đón xem tập 19 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, vào lúc 19g30 thứ Bảy ngày 30/11/2019 trên kênh YouTube DIEN QUAN Entertainment/Giải Trí.

(Theo BMBM)

Article bottom ad