Sao Trời ơi tin được không! Người đàn ông trung thành với tóc...

Trời ơi tin được không! Người đàn ông trung thành với tóc đen Trường Giang cuối cùng cũng đã nhuộm tóc rồi đây này

11:36

Dường như nam danh hài đang “thử một lần chơi lớn xem fan có trầm trồ”.

Vốn trung thành với một kiểu tóc màu đen đơn giản nhưng lần này Trường Giang đã có sự thay đổi hoàn toàn.

Nhắc đến nam diễn viên hài gốc Quảng Nam, mọi người lại liên tưởng đến hình ảnh một nghệ sĩ thường diện áo sơ mi đủ màu sắc, quần lưng cao, dép tổ ong khi xuất hiện trên sân khấu. Ngoài ra, khán giả lại nói nhiều đến Trường Giang thông qua chuyện đời tư tình cảm và dường như rất hiếm có những bài viết bàn đến diện mạo hay gu thời trang của anh. Bởi lẽ, “Mười khó” chỉ trung thành với một phong cách đơn giản, lịch sự chứ không chú trọng hàng hiệu hay phải diện thế nào để phá cách.

Mới đây nhất, ông xã Nhã Phương lại khiến mọi người xôn xao bởi anh đã có sự thay đổi ở vẻ ngoài. Cụ thể chính là mái tóc. Trường Giang xuất hiện trong hậu trường quay hình gameshow với phần tóc được nhuộm tông màu rất nổi bật, vuốt keo ngược hết ra đằng sau như các anh chàng “soái ca”. Đây là kiểu cách mà dường như từ trước đến nay công chúng chưa thấy ở anh.

Anh cắt gọn phần tóc ở hai bên, nuôi dài phần giữa và vuốt keo kĩ càng. Nhưng việc Trường Giang nhuộm tóc đã góp phần lớn trong sự khác biệt so với quá khứ.


Theo đó, các fan của anh lại khá thích thú trước sự thay đổi này. Họ khen ngợi thần tượng trông trẻ trung hơn khi chọn kiểu tóc như vậy.
Phải chăng vì quá nhiều lời góp ý sau kết hôn trông Trường Giang xuống sắc hơn trong khi bà xã Nhã Phương lại xinh đẹp hơn rất nhiều, nên anh đã quyết định “chơi lớn” để lấy lại sự tươi mới?

(Theo Yan)

Article bottom ad