TV Show Trấn Thành xúc động trước hoàn cảnh của người cha tàn tật,...

Trấn Thành xúc động trước hoàn cảnh của người cha tàn tật, bị teo nhỏ hai chân đến Hát Mãi Ước Mơ vì con thơ

17:58

Tuy cơ thể không lành lặn như bao người khác nhưng tinh thần lạc quan cùng nghị lực sống đáng nể của anh đã khiến ban giám khảo phải xúc động.

Tham dự Hát Mãi Ước Mơ tuần này với tư cách giam khảo khách mời là nữ ca sĩ Ái Phương. Lần đầu tiên đến với chương trình, Ái Phương nói “Nếu như mình có thể làm được điều gì đó để người khác bớt vất vả hơn thì đó là một điều vinh dự cho những người nghệ sĩ.”. Đứng trên sân khấu, nữ ca sĩ đã dành tặng ca khúc Đường Về Nhà cho khán giả có mặt tại trường quay. 

Tuần này, người xem sẽ được nghe qua câu chuyện của gia đình anh Võ Ngọc Phương đến từ Quảng Ngãi. Gia đình anh Phương có 4 thành viên gồm vợ chồng anh và 2 con nhỏ.

Anh Phương từ khi sinh ra đã bị teo nhỏ hai chân không thể đi lại được do bệnh sốt bại liệt. Công việc hằng ngày của anh Phương là đi hát rong, bán hàng dạo. Vợ anh là chị Đặng Thị Ngọc Tuyết cũng bị dị tật nhẹ, hiện đang ở nhà nhận may đồ để kiếm tiền để nuôi con và trang trải cuộc sống.

Tuy số phận không cho anh Phương một đôi chân lành lặn nhưng lại dành tặng cho anh một nghị lực phi thường. Anh Phương luôn tin rằng với ý chí của mình, mọi phép  màu đẹp nhất sẽ đến với gia đình anh.

Theo dõi Hát Mãi Ước Mơ từ mùa 1 cộng thêm đam mê ca hát, anh Phương đã đăng ký tham gia chương trình với mơ ước giọng hát của mình sẽ giúp gia đình mình có cuộc sống đỡ cơ cực hơn. Liệu giọng hát của anh Phương có giúp ước mơ của anh trở thành hiện thực?

Đón xem tập 9 Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu, ngày 13/09/2019 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad