TV Show Trấn Thành, Trường Giang “xúi” Thùy Chi Nam tiến tại Giọng Ải...

Trấn Thành, Trường Giang “xúi” Thùy Chi Nam tiến tại Giọng Ải Giọng Ai

11:52

Lần đầu xuất hiện tại chương trình, Thùy Chi khiến cả ban bình luận lẫn khán giả mê mệt bởi giọng hát ngọt như mía lùi trứ danh của mình.

Ở màn song ca, Thùy Chi đã chọn thí sinh số 07 hát chung với mình. Nếu mở đầu chương trình, Thùy Chi đã tặng khán giả một vé về tuổi thơ với bài hát “Xe đạp” thì ở phần cuối, cô giáo piano chọn bài “Giữ em đi” để trình bày. Thùy Chi lại khiến dàn bình luận và khán giả “nổi da gà” với giọng hát da diết, đậm chất trữ tình mặc dù màn song ca này có hơi “khớp”. Trái ngược với giọng cao vút của Thùy Chị, Hứa Ngọc Ngân sở hữu giọng hát hụt hơi không thể cứu chữa.

Khi Thùy Chi cất giọng ca, Trấn Thành và Võ Hoàng Yến đều phải “quắn quéo” mình vì giọng hát quá ngọt. Không những thế, Võ Hoàng Yến và Minh Tú còn hát theo giọng ca “Xe đạp”. Kết thúc phần trình bày, Thùy Chi nhận được hàng tá lời khen “có cánh” từ mọi người. Đại Nghĩa phải cám ơn Thùy Chi không ngớt lời vì đã đồng ý tham gia gameshow và hát tại sân khấu lớn cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Đặc biệt, Trường Giang còn gợi ý cho Thùy Chi Nam tiến, phát triển sự nghiệp và đam mê ca hát tại các phòng trà với những đêm diễn dành riêng cho mình. Trấn Thành cũng bộc bạch “Chi vô đây đi Chi, muốn gì tui giúp đỡ cho” khiến khán giả vỗ tay tán thành. Chia sẻ là một fan của Thùy Chi, Võ Hoàng Yến cũng nhiệt tình mong muốn Thùy Chi vào Nam để có “tụ điểm” cho cô nàng giải trí. A Xìn còn cổ vũ thêm tinh thần cô giáo trẻ bằng cách khuyên nhủ cô thoát khỏi rào cản của bản thân, đừng quá khuôn khổ và hãy tự tin “show” giọng hát của mình cho hàng ngàn khán giả yêu quý.

Đón xem tập 16 Giọng Ải Giọng Ai, được phát sóng vào lúc 20g30 ngày 09/11/2019 trên kênh YouTube DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí.

(Theo BMBM)

Article bottom ad