TV Show Trấn Thành – Trường Giang hóa đôi tình nhân, “tình tứ” ngay...

Trấn Thành – Trường Giang hóa đôi tình nhân, “tình tứ” ngay trên sân khấu Thách Thức Danh Hài

10:40

Bên cạnh đó, bộ đôi thí sinh Thế Vũ – Anh Minh và 2 chị em Minh Nhựt – Truyền Giang đã để lại nhiều ấn tượng nhất bởi tiết mục có đầu tư của mình.

Chào sân đầu tiên trong tập 8 tuần này là 2 chàng trai Anh Minh (Quảng Nam) và Thế Vũ (Quãng Ngãi). Cả 2 chàng trai đều là tài xế chạy xe công nghệ. Trong phần giới thiệu của mình, Anh Minh cho biết mình đang sinh sống và làm việc tại Đại Lộc, thị trấn Ái Nghĩa, tỉnh Quảng Nam.

Lúc này, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ về sự việc đáng tiếc khi đi diễn ở tỉnh. Nam danh hài kể lại, khi đang diễn ở trên sân khấu, có một vài thanh niên muốn vào xem mà không phải trả tiền nên đã ném đá, quậy banh sân khấu. Tương tự như Trấn Thành, Trường Giang cũng cho biết “anh thấy ghê lắm”.

Tiếp đó, để giải tỏa căng thẳng trước khi bước vào phần thi, Anh Minh và Thế Vũ lần lượt hát tặng khán giả tại trường quay. 2 danh hài vô cùng bất ngờ trước giọng hát của bộ đôi thí sinh, đặc biệt là chất giọng ngọt ngào và mượt mà của Anh Minh có đôi nét giống với ca sĩ Quang Lê. Thậm chí, A Xìn còn nhận xét “giọng này đi thu album hay á, hát rất giống Quang Lê. Đi, đi về nghỉ đi đừng thi nữa”. Lời cố vấn hài hước của Trấn Thành khiến Anh Minh mừng như được mùa, đồng thời cũng giúp nam thí sinh bớt căng thẳng phần nào.

Tuy vậy, khi bước vào phần thi lấy bối cảnh trong bộ phim Titanic, Anh Minh và Thế Vũ khiến Trấn Thành và Trường Giang tiếc hùi hụi khi “phá” toàn bộ kịch bản.

Ngay lập tức, 2 danh hài lên sân khấu thị phạm. Lần lượt hóa thân thành đôi tình nhân Jack và Rose, Trấn Thành – Trường Giang siêu tình tứ. A Xìn thổ lộ “nàng ơi, những giây phút cuối cùng bên nhau ta mới chợt phát hiện ra một điều mà từ trước tới giờ ta chưa nói với nàng, cái “cánh” của nàng chua quá”. Lời bốc phốt vừa đột ngột vừa hài hước của A Xìn khiến Mười khó điêu đứng không đỡ kịp. Quả không hổ danh là 2 danh hài nổi tiếng, chỉ một màn ngẫu hứng cũng đủ khiến khán giả cười lăn cười bò.

Vượt qua vòng 1, Anh Minh và Thế Vũ tiếp tục chiến thắng ở vòng thi tiếp theo. Tuy nhiên, cả 2 quyết định dừng lại cuộc chơi và nhận 10 triệu đồng từ chương trình.

Đón xem tập 9 của Thách Thức Danh Hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 4/12/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad