TV Show Trấn Thành, Phạm Hồng Phước nể phục tinh thần cô sinh viên...

Trấn Thành, Phạm Hồng Phước nể phục tinh thần cô sinh viên bị chấn thương nặng vẫn thi hát vì người nghèo

16:47

Dù đang bị chấn thương do tai nạn giao thông trước ngày thi một tháng, cô sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung vẫn cố gắng đi thi hát để giúp đỡ người khác khiến Trấn Thành, Võ Hạ Trâm vô cùng nể phục.

Bên cạnh giám khảo Trấn Thành, Võ Hạ Trâm, Hát Mãi Ước Mơ tuần này chào đón giám khảo khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước.

Giám khảo khách mời Phạm Hồng Phước

Chương trình tuần này chứng kiến một trường hợp đặc biệt khiến mọi người vô cùng cảm phục. Đó là em Nguyễn Thị Tuyết Nhung đến từ huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Em đến với cuộc thi để hát cho hoàn cảnh của gia đình anh Mười – một gia đình mà các thành viên đều không may mắn mang trong mình khuyết tật.

Điều đặc biệt chính là bản thân Tuyết Nhung cũng đang mang có vấn đề về sức khỏe. Đăng ký tham gia chương trình từ trước nhưng một tháng trước ngày thi diễn ra, em chẳng may gặp tai nạn giao thông thập tử nhất sinh khiến chân bị gãy và một bên mắt bị mù, phần trăm phục hồi chỉ 30% cùng nhiều di chứng khác. Dù vậy, em vẫn cố gắng đi thi để giúp đỡ cho gia đình anh Mười.

Em Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Anh Phạm Út Mười (43 tuổi) lúc nhỏ bị trúng gió nên miệng bị méo, nói chuyện khá khó khăn, chân tay cũng bị co quắp nên hằng ngày anh chỉ có thể chèo thuyền thúng ra ngoài ghe của chủ tàu xin vài con tôm con cá về ăn, có khi bị sóng đánh lật thuyền, ai cũng thấy thương nên có gì cho nấy. Chị Thọ (28 tuổi) – vợ của anh Mười thì bị sốt bại não lúc nhỏ nên bị sụt chân đi lại bất tiện. Ngày trước chị hay đi mò chem chép, làm lúa nhưng hiện tại mắt đang bị kéo mây chỉ có thể cắt hành, ngày được 40 nghìn đồng. Vợ chồng anh chị có một đứa con gái nhỏ năm nay 5 tuổi, do gia cảnh khó khăn nên vẫn chưa được đến trường. Ngoài ra trong nhà có còn mẹ của chị Thọ là cô C, năm nay đã 50 tuổi, bị mù cả hai mắt. Chồng mất sớm, cô một mình tần tảo nuôi con gái, lúc trẻ mắt bị kéo mây còn nhìn thấy mờ mờ, nhưng sau này đi làm thuê cắt hành lá cay mắt dần dần bị mù hẳn. Hiện tại, anh Mười chỉ mong ước có được số tiền chữa bệnh cho vợ và cho con ăn học đàng hoàng.

Anh Phạm Út Mười

Liệu với tình trạng sức khỏe như thế, Tuyết Nhung có hoàn thành được phần thi và thành công đem về số tiền thưởng cao nhất từ chương trình để giúp anh Mười hoàn thành mơ ước?

Ngoài Tuyết Nhung, Hát Mãi Ước Mơ tập 6 còn có sự tham gia của cô bé 18 tuổi có cái tên rất nữ tính Lê Thị Đoan Trang nhưng tính cách mạnh mẽ, kiên cường thi hát để trả ơn cho anh chị họ đã nuôi nấng mình từ nhỏ và có tiền đi học ngành kỹ sư cơ khí; thí sinh Bùi Chí Viễn với mong muốn giúp đỡ cho người mẹ đơn thân bị suy thận giai đoạn cuối; và cuối cùng là thí sinh Nguyễn Anh Thoại, cũng hát cho một người mẹ đơn thân có chồng mới mất, phải một mình nuôi 2 con nhỏ đang tuổi ăn học.

Cô Giang Thị Minh Trang – người mẹ đơn thân bị suy thận giai đoạn cuối
Cô Ngô Thị Thừa – người mẹ đơn thân có chồng mới mất

Đón xem tập 5 của Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu, ngày 16/08/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad