TV Show Trấn Thành “đơ người” trước giọng ca “cả gan” phá nát hit...

Trấn Thành “đơ người” trước giọng ca “cả gan” phá nát hit Duy Mạnh ở Giọng Ải Giọng Ai

00:00

Được biết, anh chàng Duy Thoại, người “cả gan phá nát bản hit” Hãy về đây bên anh của Duy Mạnh lại chính là…người quen của Thanh Duy.

Sau đoạn clip về chàng trai ở vị trí số 3 làm nghề bán rùa rảnh được chiếu xong Thanh Duy đã reo lên “Có vẻ là hát hay đó” nhưng Trấn Thành và Đại Nghĩa thì nghĩ ngược lại, cho rằng đây là chàng trai “hát dở đam mê”. Đại Nhân nhận xét giọng bạn này rất vang nên có thể là hát hay nhưng Kiều Minh Tuấn đã để ý xung quanh có rất nhiều tủ kính giúp âm vang nên điều đó không thể nói lên điều gì.

Anh chàng bán rùa cảnh ở vị trí số 3 nhép theo ca khúc Seen của Trịnh Thăng Bình. Trường Giang khẳng định bạn này hát không hay mà hát vui trong khi mọi người đều cho rằng hát hay.

Với sự kiên định của mình, Trường Giang vẫn quyết định loại anh chàng “hát vui” này. Anh chàng bán rùa cảnh ở vị trí số 3 bước lên sân khấu và thể hiện ca khúc Hãy về đây bên anh. Trước khi anh chàng này cất giọng hát Thanh Duy đã mạnh miệng nói rằng thấy bạn này rất quen, chắc chắn là từng đi hát rồi. Nhưng, đáng buồn thay khi chàng trai bán rùa cảnh vừa cất giọng hát Thanh Duy lập tức “đóng băng” vì câu nói ngay trước đó chưa đầy 1 phút.

Sau khi hát xong thì anh chàng thú nhận đã từng nhuộm tóc hồng cho Thanh Duy quay MV và trách Thanh Duy không nhận ra mình. Nhờ vậy mà Thanh Duy biết đây là lý do Thanh Duy thấy vị trí số 3 rất quen. Trước khi ra về, anh chàng này giới thiệu tên là Duy Thoại.

Như vậy, sau một mùa phát sóng đầy tiếng cười Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 đã chính thức khép lại, hẹn gặp lại quý vị khán giả yêu thích chương trình ở mùa sau.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad