Từng trải qua mới hiểu câu nói đau lòng: “Anh đi nghĩa vụ, không...

Nếu các chàng trai đi nghĩa vụ quân sự mang nỗi buồn rời xa gia đình, rời xa người mình yêu thương thì những người ở lại tâm trạng cũng chẳng hề vui vẻ gì. Đặc biệt là ở cái tuổi đôi mươi, khi tình yêu đang nồng nhiệt, người ta coi trọng hơn tất thảy thì chia xa quả thực là một sự thử thách to lớn.

Tâm sự cô gái tuổi 24: Thôi không thèm “gồng”, tôi muốn lấy chồng!

Mặc cho mọi người nghĩ tôi là cổ hủ, không ngừng tiếc nuối thay mình và có lẽ so với rất nhiều cô gái hiện đại khác, thì tôi vẫn thực sự muốn lấy chồng ở tuổi 24.

Con gái ơi thử một lần bắt trend “mượn rượu tỏ tình” xem sao...

Có khá nhiều bạn nữ còn mặc định tỏ tình là trách nhiệm của các bạn nam, để rồi cả hai chỉ im lặng coi như nửa kia không thích mình và mất đi một mối nhân duyên. Vậy thì tại sao không thử một lần mượn rượu tỏ tình với người thương? Biết đâu bạn sẽ thoát cảnh Fa. Nhưng nhớ là đừng say be bét nhé vì hậu quả khó lường!

Độc thân không sợ, chỉ sợ trượt dài trong cảm xúc của sự cô...

Sống độc thân vẫn tốt vẫn ổn, nhưng độc thân thôi chứ đừng kìm hãm trái tim và tâm hồn mình bằng cách một mình mãi. Vì sẽ có lúc bạn nhận ra, một mình quá lâu thực sự khiến người ta sợ mở lòng đón nhận tình yêu!

Sau bao năm ngỡ đã quên hết chuyện cũ, vậy mà một bài hát...

Chia tay không phải là điều đáng sợ nhất. Điều đáng sợ nhất là nhiều năm sau khi chia tay, chỉ cần vô tình chạm mặt, vết thương ngày nào tưởng đã liền sẹo hóa ra vẫn chưa lành miệng.

Trong hôn nhân, thứ chỉ đứng sau tình yêu đó là “nhẫn”

Chẳng thế mà người ta gọi là nhẫn, trao nhẫn, đeo nhẫn với ý nghĩa, chúng ta có thể kiên nhẫn lắng nghe người bạn đời của mình dù có những bất đồng nhưng sẽ là người đồng cam cộng khổ với chúng ta trong quãng đời còn lại.

Ngồi xuống mà xem hành trình tình yêu của nữ nhà văn Iris Cao...

Tình yêu của Thủy (Iris Cao) và người chồng Stuart Fensom được gắn kết bởi những chuyến hành trình trải dài khắp nước Mỹ. Thanh vì ngồi im và yêu, cặp vợ chồng trẻ đã quyết định bên cạnh nhau trong mỗi chuyến đi, trở thành những người bạn và bên nhau trong những khoảnh khắc của thanh xuân.

Nghĩ đi, nghĩ lại vẫn mãi không hiểu tại sao không có ai yêu...

"Có vấn đề gì với tình duyên của tôi thế này?" hay "Tại sao tình yêu của tôi lận đận thế?" và thậm chí "Tôi đã làm gì sai mà sao không ai thích tôi hết vậy?"... là những câu hỏi thường gặp, đặc biệt đối với những ai đang là F.A lâu năm thì đây là những câu tự nhủ hàng ngày, chính bản thân họ cũng không hiểu nổi lí do tại sao mình không kiếm nổi được ai thích mình. 

Không có tiền thì đừng mơ có tình yêu như cổ tích

Chủ đề giàu nghèo trong tình yêu, có nên chia tay vì người yêu quá nghèo hay không luôn là đề tài nóng hổi và nhức nhối của mọi người. Liệu chúng ta có thể gạt bỏ lí trí để ở bên một chàng trai, cô gái nghèo khổ hay không?

Chỉ cần có đặc điểm này con trai không cần “cầm cưa” con gái...

Nếu như nhiều chàng trai phải kỳ công dùng mọi tiểu xảo, vật vã vẫn chưa thể có được trái tim người đẹp thì những chàng trai dưới đây chẳng tốn công mất sức lại có thể có được chân ái một cách dễ dàng.

BÀI VIẾT KHÁC