Thế Giới Đó Đây Top 3 con giáp nên cẩn trọng phát ngôn để tránh “tạo...

Top 3 con giáp nên cẩn trọng phát ngôn để tránh “tạo nghiệp” cả năm 2019

10:00

Ông bà ta vẫn thường dạy bảo rằng: “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” hay “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, thế cho nên 3 con giáp sau nên cân nhắc cẩn thận trước khi nói để tránh rước họa vào thân.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn là những người thẳng tính, không thích ăn không nói có, và lại càng không ưa nịnh nọt. Nghe ai đó nói lời hay, ngọt ngào chỉ khiến những người cầm tinh con chó cảm thấy sến sẩm. Tuổi Tuất chỉ thích nghĩ sao nói vậy dù là với người bạn cần phải quan cách. Điều này có lợi mà cũng có hại, vì nhiều người thực sự thích tính tình này của bạn, cảm thấy bạn đúng là người tri kỉ nhưng cũng có khá nhiều người không chịu được. Từ thân có thể thành bớt thân và hết thân, thậm chí phản bội bạn.

Thế cho nên nếu muốn phát triển bản thân, có điều tốt đẹp trong các mối quan hệ của mình cũng như trong công việc, bạn nhất định phải biết cách tiết chế cảm xúc của mình. Đừng hơi một tí là nóng nảy, khó chịu, bực bội, thích xen vào chuyện của người khác. Trong năm mới 2019, tránh được gì thì nên tránh, đặc biệt những câu nói động chạm tới tự ái của đối phương. Thị phi từ miệng mà ra, tuổi Tuất nhất định phải nhớ chuyện này để tránh tự gây họa cho mình. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn cũng không phải là người giỏi ăn nói dù họ cũng khá thông minh và có ý chí tiến thủ.  Sự vô tư thái quá của bạn sẽ làm nhiều người không hài lòng, thậm chí gây mất tình cảm tốt đẹp bấy lâu nay đã gầy dựng. Nhiều lần nói năng khó kiểm soát, quá thẳng thắn sẽ khiến người bên cạnh cảm thấy bạn thực sự ác ý. 

Theo dự báo tử vi, trong năm 2019 này, nếu những người tuổi Sửu thực sự muốn có các mối quan hệ tốt hoặc chỉ là các mối quan hệ giúp ích trong công việc thì  phải vô cùng cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Nếu không cố gắng thay đổi cách ăn nói, khéo léo hơn thì đừng hỏi tại sao thị phi liên tục bủa vây, nhiều người bực bội nói xấu sau lưng bạn. Đừng để lời nói hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp của mình, bạn nhé!

Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người mạnh mẽ, cá tính, thông minh nhưng nổi bật nhất chính là họ vô cùng thẳng tính. Dần có sao nghĩ vậy, không vòng vo câu nệ. Chính vì sự thẳng thắn này mà nhiều người không hài lòng về bạn. Họ có thể cảm thấy bạn có ác ý trong lời nói dù thực tình trong tâm bạn chỉ muốn tốt cho họ mà thôi.

Cũng có thể do tuổi Dần không xuề xòa trong cách chọn bạn mà chơi, họ chỉ có bạn thân không có bạn thường. Các mối quan hệ xã giao cũng chỉ là công việc. Vậy nên nếu ai không thực sự hiểu tuổi Dần, tính toán chi li, ích kỉ cá nhân thì chắc chắn sẽ không thể trở thành bạn thân của tuổi Dần. Họ có thể vì sự thẳng thắn mà mất đi tình cảm của người khác nhưng nhất định không sống hai lòng. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ công việc, tuổi Dần cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, mất lòng họ thì chỉ thiệt bản thân mình thôi!

(Theo Bestie)

Article bottom ad