Sao Tóc Tiên “đáp trả” dư luận sau khi gây tranh cãi vì...

Tóc Tiên “đáp trả” dư luận sau khi gây tranh cãi vì đăng tải ảnh với nội dung phản cảm

15:06

Lần này giọng ca #CATENA lại mượn hình tượng Ngụy Anh Lạc để đáp trả đầy ẩn ý.

Mới đây, Tóc Tiên bất ngờ đăng tải bức ảnh một chiếc áo in dòng slogan phản cảm lên Instagram. Bên cạnh việc bị nhiều người chỉ trích vì bản thân là một ca sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng với giới trẻ nhưng lại đăng hình chiếc áo với dòng chữ bất lịch sự là điều không nên. Tóc Tiên còn vướng nghi vấn mượn dòng chữ trên chiếc áo này để ‘đá xéo’ một ai đó.

Chiếc áo với dòng chữ phản cảm được Tóc Tiên chia sẻ trên Instagram.

Khi bức hình được chia sẻ trong một nhóm kín chuyên bàn về chuyện giải trí, cư dân mạng đã để lại bình luận đoán già đoán non xem người mà Tóc Tiên muốn nhắc đến là ai?

Tuy nhiên, không để khán giả phải mất thời gian quá nhiều vì những chuyện như thế này, nữ ca sĩ sinh năm 1989 nhanh chóng có lời giải đáp.

Nếu là Ngụy Anh Lạc mình sẽ nói rằng: Chị về Mỹ thăm gia đình, vui chơi mấy ngày thì đâu có rảnh mượn cái áo để chửi xéo người khác đâu. Chị còn đang lo không có ai để ghét đây này. Nhưng vì mình là Tóc Tiên nên mình sẽ nói: Các bạn có vui không?‘ – Tóc Tiên thâm thúy viết.

Giọng ca sinh năm 1989 phủ nhận mượn chiếc áo để chửi xéo ai đó.

Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng đăng dòng trạng thái bày tỏ mong muốn được sống yên bình, không sân si: ‘Riêng phụ nữ, hãy đẹp nhất khi bạn bình yên nhất‘.

Như vậy, có thể hiểu Tóc Tiên không hề muốn xéo xắc ai mà chỉ đơn giản là đăng hình chiếc áo cho vui? Dẫu vậy, nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng, với sức hút tên tuổi của mình, khi quyết định đăng tải bất cứ điều gì lên mạng xã hội, cô nàng cũng nên cân nhắc để tránh những hệ lụy xấu cũng như hiểu lầm đáng tiếc như lần này.

Nữ ca sĩ chỉ mong cuộc sống bình yên.

(Theo Vietgiaitri)

Article bottom ad