Phim Ảnh Tinh mắt như fan Trung, soi ra chi tiết trùng hợp lạ...

Tinh mắt như fan Trung, soi ra chi tiết trùng hợp lạ thường giữa Hotel Del Luna và Đông Cung

14:29

Quả thật khi công bố những chi tiết này nhiều người mới ngỡ ngàng là nó giống đến bất ngờ.

Trở lại với bộ phim lấy đề tài kỳ ảo Hotel Del Luna, nữ ca sĩ IU gây được tiếng vang lớn khi hóa thân thành bà chủ khách sạn với tính cách bá đạo và gu thời trang sành điệu, sang chảnh. Cốt truyện hấp dẫn, mới lạ, Hotel Del Luna đã kéo được một lượng lớn người xem không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn Châu Á.

Với sức nóng không phải bàn cãi của Hotel Del Luna, việc bộ phim trở thành trung tâm sự chú ý, bị cư dân mạng “super soi” là điều không thể tránh khỏi. Mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, có một cư dân mạng nước này đã đưa ra những bằng chứng chứng minh Hotel Del Luna đã đạo nhái, sao chép các tình tiết trong bộ phim cổ trang nổi tiếng Đông Cung. Tuy đây chỉ là suy đoán, ý kiến riêng của một người dùng Weibo nhưng nó cũng đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên trang mạng xã hội này. Có thể điểm qua một vài cảnh tiêu biểu như:

Cảnh lún cát trong “Hotel Del Luna” và “Đông Cung”

Đêm tân hôn của nhân vật Jang Man Wol và Tiểu Phong.

Lại một khung cảnh kinh điển trong Đông Cung xuất hiện trong “Hotel Del Luna”

Đây chỉ là một trong số những tình tiết trùng hợp giữa Hotel Del Luna và Đông Cung được cư dân mạng Trung Quốc phát hiện ra. Không chỉ tình tiết trong phim trùng hợp mà tạo hình thời cổ đại của IU cũng được nhận xét là giống với tạo hình của Lưu Thi Thi.

Hiện tại, trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng Trung Quốc đều cho rằng Hotel Del Luna đã đạo nhái lại Đông Cung một cách trắng trợn. Một số cư dân mạng bình luận rằng, biên kịch Hàn Quốc đang dần cạn ý tưởng nên mới “làm liều” bằng cách sao chép tác phẩm của nước bạn.

– Nếu tình huống đảo ngược lại thì chắc Đông Cung bị chửi tơi bời rồi.

– Nếu mà đạo nhái thật thì đúng là gay go.

– Đông Cung thật thảm, đã bị hoãn chiếu thì chớ nay còn bị đạo nhái.

– Biên kịch Hàn Quốc cạn ý tưởng?

– Tôi không theo dõi từ đầu nhưng có vô tình xem được cảnh lún cát, lúc đấy nghĩ ngay tới Đông Cung.

– Có vẻ hơi khiên cưỡng thì phải, tôi đang xem Hotel Del Luna và thấy hay hơn Đông Cung chút chút.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad