Âm Nhạc Tìm được bến đỗ mới, Amber f(x) liền nhá hàng mini album

Tìm được bến đỗ mới, Amber f(x) liền nhá hàng mini album

16:24

Sản phẩm sắp tới của Amber hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường Kpop lẫn quốc tế.

Thời gian qua, nhiều khán giả nhất là những fan của f(x) đã vô cùng bất ngờ và tiếc nuối khi những thành viên của nhóm hết hạn hợp đồng, trong đó có Amber. Sau 10 năm hoạt động tại SM, Amber đã quyết định không gia hạn hợp đồng và rời khỏi SM. Không để fan quá lo lắng, Amber đã nhanh chóng thông báo “nhà mới” của mình là Steel Wool Entertainment ngay sau đó vài ngày. Đây vốn là một công ty chuyên quản lý các hoạt động của cô tại Mỹ trong suốt khoảng thời gian ở SM.

Sau khi có bến đỗ mới, hôm nay (13/9) Amber đã bất ngờ hé lộ hình ảnh của album solo đầu tiên với tên gọi X. Theo thông tin từ cô nàng, album lần này sẽ có 6 ca khúc bao gồm Hands Behind My Back, Other People, Curiosity, Numb, Ready For The Ride và Stay Calm. Thông qua hình ảnh được hé lộ nhiều người dự đoán Amber sẽ tiếp tục theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính.

Hiện tại, ngày ra mắt album vẫn chưa được Amber tiết lộ. Tuy nhiên, với lượng fan hùng hậu suốt 10 năm hoạt động cùng phong cách âm nhạc đặc biệt Amber sẽ có một khởi đầu vô cùng thuận lợi với nhiều thành tích trong thời gian tới. Cùng tiếp tục theo dõi và chờ đợi những tín hiệu mới từ cô nàng nhé!

(Theo T.L)

Article bottom ad