Đời Sống Tim bạn có đủ mạnh mẽ trước sự đáng yêu của “nữ...

Tim bạn có đủ mạnh mẽ trước sự đáng yêu của “nữ sinh tóc ngắn” Dương Hạ Vi?

17:21

Với khuôn mặt xinh xắn cùng mái tóc ngắn đầy cá tính, Dương Hạ Vi đích thị là “mối tình đầu” của nhiều chàng trai đây mà.

Dạo gần đây, cộng đồng mạng liên tục “dậy sóng” trước cô nàng được ví như “bạn gái quốc dân” với mái tóc ngắn vừa đáng yêu vừa cá tính. Được biết cô bạn này có tên là Dương Hạ Vi, hiện đang là học sinh cấp 3 tại Quảng Trị.

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu có phần tinh nghịch cùng với đó là mái tóc ngắn đầy cá tính, Hạ Vi dễ dàng tạo được ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô nàng cho biết đây vốn là cá tính ngoài đời thực của mình, luôn năng nổ, hoạt bát và có phần mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi lúc cô nàng cũng khá “bánh bèo”.

Nhờ vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu Hạ Vi mang về cho mình hàng ngàn lượt theo dõi trên Facebook. Không những thế các bức ảnh của cô nàng khi được đăng tải đều nhận về nhiều lời khen ngợi và sự yêu thích từ dân mạng. “Tuy cảm thấy thấy vui vì được yêu mến nhưng mình có chút áp lực, có người yêu thích đi đôi với việc có người ghét và săm soi cuộc sống đời tư của mình, điều đó làm Vi cảm thấy lo lắng và khó chịu. Nhưng không sao cả, chỉ cần cố gắng hết vì những yêu quý là mình cảm thấy vui lòng rồi” Hạ Vi bộc bạch.

Hạ Vi xem Chi Pu như một hình mẫu, một tấm gương để cố gắng. Cô nàng luôn nỗ lực không ngừng, vượt lên khó khăn, bỏ ngoài tai những lời chỉ trích, và chỉ tập trung vào đam mê của riêng mình.

(Theo T.L)

Article bottom ad