Sao “Tiểu Tam” trong Sống chung với mẹ chồng bất ngờ cạo trọc...

“Tiểu Tam” trong Sống chung với mẹ chồng bất ngờ cạo trọc đầu, nhưng lý do thực sự là gì?

11:43

Trang Cherry – nữ diễn viên từng gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã có màn “nổi loạn” đủ làm khán giả bất ngờ.

Trong số dàn diễn viên miền Bắc, Trang Cherry là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt. Năm 2017, cô từng tạo nhiều dấu ấn khi thủ vai Điệp trong bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”. Với vẻ ngoài đanh đá, những câu nói bốp chát nhưng khá thực tế, nhân vật Diệp đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt, trong danh sách nữ diễn viên màn ảnh Việt, Trang Cherry cũng không làm khán giả phải thất vọng bởi nhan sắc đẹp sắc sảo cùng body “rất gì và này nọ”.

Mới đây, cô còn gây bất ngờ hơn khi cạo trọc đầu, nổi loạn hoàn toàn so với hình tượng thường thấy. Được biết lý do khiến nữ diễn viên quyết định thay đổi hình ảnh chỉ vì phục vụ sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt. Trang Cherry cho biết, do trong dự án cá nhân cô cạo trọc đầu nên cũng muốn thử mang hình ảnh này ra ngoài đời thường để xem như thế nào. Mặc dù vẻ ngoài khá lạ lẫm nhưng Trang Cherry vẫn nhận nhiều lời nhận xét tích cực, cho rằng hình ảnh mới rất cá tính.

So với hình ảnh trước đây và hiện tại có thể thấy sự thay đổi hoàn toàn này. Khán giả hiện vẫn không khỏi lạ lẫm với phong cách hiện tại của Trang Cherry.

Trước đó nữ diễn viên được đánh giá cao về nhan sắc và body nóng bỏng.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad