Âm Nhạc Thủ lĩnh tài năng của iKON bất ngờ đăng đàn tuyên bố...

Thủ lĩnh tài năng của iKON bất ngờ đăng đàn tuyên bố chính thức rời khỏi YG

15:31

Đây tiếp tục là một đòn đánh chí mạng nữa mà Dispatch dành cho YG.

Vừa qua, thông tin thành viên B.I (trưởng nhóm iKON) sử dụng cần sa và ma túy bị Dispatch phanh phui đã khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Đặc biệt, trong giai đoạn YG liên tiếp dính hàng loạt phốt từ bê bối tình dục cho đến gian lận tài chính như hiện nay, thì thông tin này tiếp tục là một đòn đau điếng cho người hâm mộ và toàn thể idol trong YG. Và dù bên đại diện YG chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc của B.I thì chính anh chàng cũng đã lên tiếng thông qua trang cá nhân của mình.

B.I dính cáo buộc sử dụng ma túy và cần sa.
Tâm thư được B.I đăng tải lên trang cá nhân.

Nguyên văn lời chia sẻ của B.I như sau:

“Xin chào, đây là Kim Hanbin. Đầu tiên, tôi muốn chân thành xin lỗi vì những rắc rối mà mình gây ra thông qua hành động cực kỳ sai trái của mình.

Đúng là tôi đã từng muốn dựa dẫm vào thứ mà mình không nên có hứng thú, do phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn và đau khổ. Tuy nhiên, tôi đã quá sợ hãi để làm điều đó. (B.I thừa nhận mình từng muốn sử dụng nhưng cuối cùng đã không dính vào ma túy)

Mặc dù vậy, tôi rất xấu hổ, xin lỗi những người hâm mộ và các thành viên đã thất vọng và tổn thương vì những lời nói và hành động sai lầm của tôi.

Tôi có mong muốn được rời nhóm để khiêm tốn tự suy nghĩ về lỗi lầm của mình.

Một lần nữa, tôi xin cúi đầu xin lỗi và chân thành xin lỗi người hâm mộ và các thành viên. Tôi xin lỗi.”

Chính lời thừa nhận này từ phía anh chàng đã khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và sững sờ. Chưa hết, số phận của iKON rồi sẽ trôi về đâu nếu mất đi người thủ lĩnh tài năng này. Hầu hết các ca khúc do Ikon thể hiện đều do chính B.I sáng tác, vậy nên anh chàng được xem như nhân tố tạo nên chất riêng độc đáo cho âm nhạc của iKON. Chính vì điều này mà nhiều fan hâm mộ đều không khỏi lo sợ sự ra đi của B.I liệu có thể là dấu chấm hết cho iKON?

iKON sẽ ra sao nếu thiếu B.I ?

MV Killing me – iKON

MV Love Scenario – iKON

(Theo POTATO, Nguồn tham khảo: K-crush)

Article bottom ad