Ẩm Thực – Sức Khỏe Thơm ngon lạ miếng với “mì tương đen” truyền thống của người...

Thơm ngon lạ miếng với “mì tương đen” truyền thống của người Hàn ngay tại sân bay Incheon

16:20

Mì tương đen còn có tên gọi là Jajangmyeon, là một món mì truyền thống rất được ưa chuộng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

Nét đặc trưng trong nền ẩm thực của xứ sở kim chi chính là những món mì. Người Hàn đã cực kỳ sáng tạo khi chế biến đủ món ngon từ mì như mì lạnh, mì tương đen…. được rất nhiều người ưa chuộng. Tại sân bay Incheon trước khi về Việt Nam, Color Man đã nếm được hương vị “Mì tương đen” truyền thống của Hàn Quốc. 

Vốn dĩ Color Man đã gọi một phần cơm chiên. Tuy phần cơm của anh cũng rất ngon, nhưng dường như Color Man lại bị thu hút ngay phần mì tương đen của anh bạn đi cùng. Trộn phần mì quyện cùng sốt tương đen. Color Man liền ăn thử một đũa, cảm nhận ngay hương vị ngọt ngào, thơm ngon của món mì. Tuy nhiên khẩu vị của từng người chắc chắn sẽ khác nhau. Với Color Man chia sẻ, nếu như thêm một tý nước tương thì món ăn đã ngon sẽ càng ngon hơn. 

Mì tương đen

Trước khi bắt đầu chuyến hành trình dài về Việt Nam, được thưởng thức những món ăn ngon tại sân bay Incheon, Hàn Quốc thế này thì còn gì bằng nữa. Cơm với giá 7000 won (gần 150,000 VNĐ), còn mì tương đen là 9900 won (200,000 VNĐ). 

(Theo L.T.N, nguồn Color Man) 

Article bottom ad