TV Show Thí sinh “dằn mặt” Ngôi sao bước vào vòng trong, chiếc ghế...

Thí sinh “dằn mặt” Ngôi sao bước vào vòng trong, chiếc ghế của Trung Thuận bị lung lay?

14:13

Sau lời thách đấu “cứng” và cho rằng Trung Thuận không xứng đáng ngồi ghế ngôi sao, thí sinh Trương Đức đã thể hiện tốt phần thi của mình và được giám khảo trao cơ hội vào vòng thách đấu.

tập phát sóng trước của Giọng Ca Bất Bạithí sinh Trung Thuận đã xuất sắc lật đổ ngôi sao Tuyết Mai để ngồi lên chiếc ghế ngôi sao của chương trình bằng hit “Ghen”.

Trung Thuận – “Ghen”

Trong tập 5 vừa phát sóng tối qua, các thí sinh đến chương trình thể hiện khá rõ mục đích chiến đấu của mình làm cho bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Khi hệ thống lựa chọn bài hát “Where did we go wrong” thì có 5 thí sinh nhanh tay bấm nút bấm chọn là: Ngọc Trầm, Trọng Nhân, Trương Đạt, Gia Hân và Phương Tùng.

Đặc biệt, thí sinh Trương Đạt tiết lộ biết ngôi sao Trung Thuận từ trước và cảm thấy Trung Thuận “không xứng đáng” ngồi vào chiếc ghế ngôi sao. Trước lời thách thức đầy “hiểm hóc” của anh chàng sinh viên năm 2 trường Đại học Sài Gòn, Trung Thuận cũng không quên “dặn dò” Trương Đạt “hãy coi chừng” vì tập trước anh đã hạ một đối thủ nặng ký là ngôi sao Tuyết Mai.

Thí sinh Trương Đạt

“Where did we go wrong”

Sau phần thi đầy máu lửa của 5 thí sinh, Trọng Nhân được Mr. Đàm, Hồng Ngọc khen ngợi sự nhiệt huyết và tinh thần thi đấu quyết tâm của mình. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ và Hồng Ngọc vẫn chưa thấy đột phá. Ngọc Trầm được Mỹ Tâm góp ý cần nên trau dồi thêm phong cách lạnh lùng và tình cảm. Gia Hân hát còn mộc mạc, đơn sơ và không dàn trải được toàn bộ bài hát. Phương Tùng đoạn đầu không đặc biệt nhưng càng về sau càng phô diễn được chất giọng khá tốt. Trương Đạt sau những lời thách thức với Ngôi Sao Trung Thuận cũng thể hiện phần thi trọn vẹn. Mỹ Tâm chia sẻ, nếu may mắn vào vòng trong và có cơ hội thách đấu với Trung Thuận thì mới biết được khả năng thật sự của anh chàng này.

Kết quả, người được chọn vào vòng thách đấu không ai khác chính là Trương Đạt.

Trương Đạt giành lấy tấm vế vào vòng thách đấu

Vậy là sau lời thách đấu manh mẽ của mình, Trương Đạt chính thức giành cho mình một chiếc vé để vào vòng thách đấu. Chắc hẳn ngôi sao mà anh nhắm đến trong tập tiếp theo chính là Trung Thuận. Liệu ngôi sao mới lên này có giữ vững được chiếc ghế vừa giành được hay anh sẽ bị loại bởi đàn em của mình? Cùng đón chờ trong tập sau của Giọng Ca Bất Bại phát sóng vào lúc 20g35, Thứ 4, 1/8/2018 trên kênh HTV7.

Giọng Ca Bất Bại tập 5

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad