TV Show The Voice: “Tặng quà” cho Thu Phương, Lam Trường bị chê… sến

The Voice: “Tặng quà” cho Thu Phương, Lam Trường bị chê… sến

18:20

Việc lựa chọn Hit “Bang Bang” của Thu Phương ngày nào cho học trò thể hiện được vị HLV Lam Trường chia sẻ đây như một món quà dành cho người bạn 20 năm của mình.

Duy trì được tình bạn 20 năm quả là điều quý báu. Bởi không phải ai cũng có được điều này. Lam Trường lẫn Thu Phương đều là những người làm nghệ thuật lâu năm và duy trì được tên tuổi trong cả quãng đời ca hát của mình. Đồng hành trên ghế nóng, Lam Trường “bù đắp” cho Thu Phương sau loạt nút chặn “thần thánh” bằng ca khúc Bang bang do học trò Hương Giang trình bày. Đây là ca khúc mà nữ HLV từng làm chao đảo làng nhạc Việt 20 năm về trước.

Học trò HLV Lam Trường – Hương Giang thể hiện đầy nội lực với ca khúc Bang bang

HLV Lam Trường cho biết, sở dĩ anh lựa chọn ca khúc này có 2 lý do. Điều đầu tiên chính là, mỗi khi nghe Bang bang anh lại nhớ đến người bạn của mình. Một lý do nữa chính là mà HLV Lam Trường lựa chọn ca khúc này vì muốn tạo sự đột phá cho Hương Giang cũng như giúp cô phô diễn thế mạnh của giọng hát.

Bang bang là ca khúc mà nam HLV từng nghe rất nhiều lần từ Thu Phương. Đây như một món quà mà anh dành tặng cho bạn mình. Món quà tình bạn bền bỉ 20 năm.

Qua đó, HLV Lam Trường muốn chứng minh cho mọi người thấy “tôi với Phương vẫn là những người bạn tốt” khiến HLV Thu Phương bẽn lẽn và cho là cách thể hiện của Lam Trường… “sến”.

Bang bang Món quà tình bạn 20 năm vô giá của HLV Lam Trường dành cho HLV Thu Phương

(Theo Saostar)

Article bottom ad