TV Show “The Face Men Thailand” mùa 3 sắp lên sóng, BTC úp mở...

“The Face Men Thailand” mùa 3 sắp lên sóng, BTC úp mở dàn HLV khiến dân tình nôn nóng

11:21

Những bóng đen trên tấm poster được BTC công bố thực sự là ai?

Sau một năm vắng bóng, chương trình truyền hình thu hút sự quan tâm cực lớn đến từ người hâm mộ “The Face Men Thailand” đã quay trở lại, hứa hẹn sẽ đem đến một mùa chơi đầy kịch tính và lôi cuốn. Mới đây, màn nhá hàng đến từ nhà sản xuất của chương trình đã thu hút sự quan tâm cực lớn của khán giả.

Bức ảnh nhá hàng những gương mặt được dự kiến cho vị trí “ghế nóng” của “The Face Men Thailand” mùa 3

Kèm với bức ảnh là lời nhắn nhủ càng thêm khiêu khích trì tò mò những fan cứng của chương trình: “Tận 6 người luôn hả? Cả 6 người này sẽ là mentor của chương trình? The Face MenThailand 3 làm gì mà đông đúc dữ vậy? Muốn biết ai là ai, ai đến từ đâu thứ Hai tới vào lúc 14h00 sẽ biết sớm thôi. Cả team sẽ xuất hiện và chọn đội luôn. Buổi họp báo The Face Men Thailand 3 chỉ được trực tiếp trên kênh #THAIRATHTV mà thôi!!!”.

Bên dưới cư dân mạng bàn tán cực rôm rả về 6 gương mặt bí ẩn này. Mặc dù chỉ được nhìn thấy viền bóng của các vị HLV bí ẩn, thế nhưng điều này có vẻ không làm khó được các fan ruột của chương trình khi lần lượt là các dự đoán giống nhau và đều cực kì tin tưởng vào tài năng phán đoán tầm cỡ “Gia Cát Dự”.

Top bình luận được nhiều người yêu thích nhất bên dưới bài đăng của nhà sản xuất The Face Men Thailand
Có người còn chèn cả tên từng vị HLV vào mỗi chiếc bóng tương ứng, quả là có đầu tư. Nhìn danh sách các vị HLV thì có vẻ những cái tên được xướng lên nhiều nhất chính là Sabina, Art, Bank, Gina, Tea, Antuan.
Quán quân chương trình “The Face Thailand” mùa 1: Sabina Meisinger
“Mẹ” Art Araya, là một stylist và là người có tiếng nói trong ngành thời trang Thái
HLV “The Face Thailand” mùa 5 Bank Sangnimnuan
Gina Virahya quán quân mùa thứ 4 và HLV mùa thứ 5 của “The Face Thailand”
Antuan Pinto, võ sĩ đấu muay Thái và là một MC truyền hình điển trai
Tae Kantana – ông trùm của giới giải trí Thái Lan và đồng thời là nhà sản xuất “The Face Thailand”
Chị đại Lukkade sẽ quay trở lại?

Không chỉ 3 mà có tới 6 vị HLV, chương trình năm nay có vẻ rất đáng để xem đây. Đáp án cho bức ảnh HLV giấu mặt này sẽ được tiết lộ vào buổi họp báo chính thức của “The Face Men Thailand 3” tổ chức vào thứ Hai ngày 23/9 lúc 14h00 trên kênh Thairath TV.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad