Phim Ảnh “Thất Sơn Tâm Linh”: bị chê nhiều nhưng doanh thu quá “khủng”,...

“Thất Sơn Tâm Linh”: bị chê nhiều nhưng doanh thu quá “khủng”, thu được hơn 6 tỷ chỉ sau 5 tiếng công chiếu

17:02

Dường như chỉ với 5 tiếng trong ngày công chiếu đầu tiên, phim điện ảnh “Thất Sơn Tâm Linh” (tên cũ: Thiên Linh Cái) đã thu về những kỷ lục bất ngờ khi doanh thu cán mốc hon 6 tỷ. Con số này hiện tại vẫn đang còn tăng vọt.

Thất Sơn Tâm Linh (tên ban đầu: Thiên Linh Cái) là bộ phim kinh dị Việt Nam được mong chờ nhất của năm 2019. Sau bao tháng ngày chật vật vì vấn đề kiểm duyệt, cuối cùng phim cũng chính thức được ra rạp. Ở thời điểm hiện tại, phim đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả. Bằng chứng là ngay từ khi vừa mới mở bán vé cho suất chiếu đặc biệt, Thất Sơn Tâm Linh đã rơi vào cảnh cháy vé.

Thất Sơn Tâm Linh cháy vé từ ngay buổi công chiếu đầu tiên.
Khán giả ai nấy đều mong mỏi được ra rạp để diện kiến những con người này.

Gần 5 tiếng sau khi bắt đầu công chiếu, Thất Sơn Tâm Linh đã liên tục lập được những kỷ lục đáng gờm. Thời điểm hiện tại, doanh thu của bộ phim đã lên tới hơn 6,4 tỷ đồng và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Chỉ sau gần 5 tiếng công chiếu, Thất Sơn Tâm Linh đã vượt qua siêu phẩm Joker, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tháng 10/2019.

Doanh thu của phim sau hơn 4 tiếng công chiếu (Nguồn: Box Office Vietnam)
Đến cả Joker cũng phải chào thua trước Thất Sơn Tâm Linh

Đáng nói hơn cả là tỷ lệ lấp đầy phòng chiếu ngay trong buổi công chiếu đầu tiên lên đến 39% – một điều mà ngay cả những bộ phim bom tấn thế giới cũng chưa chạm tới được. Có không ít những rạp gần như kín chỗ tiêu biểu như: Galaxy Nguyễn Du bán được 308/340 ghế, BHD Star Phạm Hùng bán được 234/250 và CGV Sư Vạn Hạnh 232/245 ghế.

CGV Sư Vạn Hạnh là một trong số những rạp rơi vào cảnh cháy vé

Một tin vui khác là những con số này đang không ngừng tăng. Thất Sơn Tâm Linh có trở thành bộ phim tiếp theo của Việt Nam gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ không, hãy cùng chờ xem?

Mua vé xem phim anh chưa mấy đứa

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad