Sao Thành viên Twice được netizen khen ngợi hết lời bởi hành động...

Thành viên Twice được netizen khen ngợi hết lời bởi hành động tử tế này

16:22

Dù bận rộn nhưng Jeongyeon vẫn tận tay gửi đồ uống đến các staff của mình. 

Là nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì Kpop hiện nay thế nhưng Twice luôn được yêu mến bởi sự thân thiện, hòa đồng và cách cư xử khéo léo với mọi người xung quanh. Mới đây, câu chuyện nhỏ về thành viên Jeongyeon của nhóm được một stylist đăng tải khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa bởi sự chu đáo

của cô nàng. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng Jeongyeon vẫn tranh thủ mua 100 lon coffee và tận tay gửi đến các staff có mặt ở đó khiến ai nấy đều thấy ấm lòng.

Jeongyeon.

Đây không phải là lần đầu tiên các cô gái được khen ngợi bởi cách hành xử đằng sau máy quay. Thậm chí nhiều người còn đánh giá Twice là những idol tử tế nhất Kpop. Một đạo diễn của các show truyền hình nổi tiếng cũng bày tỏ sự hài lòng khi làm việc với girlgroup nhà JYP “những người nổi tiếng luôn luôn cúi chào lịch sự với staff chỉ có Park Bo Gum, Yoo Jae Suk và Twice”. Không những thế, một nhà báo cũng từng chứng kiến Twice giúp đỡ các nhân viên sắp xếp lại ghế trong một sự kiện. 

Twice được khen ngợi bởi những hành động đẹp.

Có thể nói, không chỉ tài năng, nhan sắc mà chính sự chu đáo, khiêm tốn và thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp đã đưa Twice trở thành một trong những nhóm nhạc nữ đứng đầu Kpop như hiện nay. 

(Nguồn tham khảo: Allkpop)

Article bottom ad