Đời Sống Thanh niên ngáo đá tự cứa bộ phận sinh dục rồi “đu...

Thanh niên ngáo đá tự cứa bộ phận sinh dục rồi “đu đưa” trèo lên tầng 20 khách sạn tại Đà Nẵng

11:31

Thời điểm này, nam thanh niên có biểu hiện không tỉnh táo, liên tục đánh đu, nhào lộn trên phần bảng quảng cáo ở tầng 20 của khách sạn này.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối 27/11, nhiều người dân và du khách đi trên đường Võ Nguyên Giáp (P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng), tá hỏa khi thấy 1 nam thanh niên bất ngờ la hét, đấm vào cửa kính khiến nhiều mảnh vỡ rơi, rồi trèo ra ngoài khách sạn Alacarte, đòi nhảy xuống.

Thời điểm này, nam thanh niên có biểu hiện không tỉnh táo, liên tục đánh đu, nhào lộn trên phần bảng quảng cáo ở tầng 20 của khách sạn này.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an TP Đà Nẵng đã điều 4 xe chuyên dụng, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Lực lượng chức năng đã dùng nệm hơi giăng sẵn dưới mặt đất, đồng thời một số chiến sỹ cố gắng tiếp cận đối tượng để thuyết phục đối tượng đi vào vị trí an toàn. Tuy nhiên, người này có biểu hiện “ngáo đá” nên không hợp tác.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ đu đưa ngoài trời ở độ cao gần 100 mét, khoảng 22 giờ khuya cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã dùng thang dây di chuyển xuống tầng 20, thuyết phục rồi kéo nam thanh niên này vào bên trong khách sạn.

Lúc này, nam du khách vẫn đang có biểu hiện phê ma túy. Bộ phận sinh dục người này có vết cứa, chảy máu.

Thông tin ban đầu, nam thanh niên này đã tự làm bị thương bộ phận sinh dục của mình. Khi được đưa lên xe cấp cứu để chuyển đến bệnh viện, trên người nạn nhân có nhiều vết máu nên được các y bác sĩ sơ cứu tại chỗ.

Vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Được biết, thanh niên có biểu hiện ngáo đá này là du khách đến từ TP.HCM. Người này đến thuê 1 phòng ở tầng 20 của khách sạn này từ 2 hôm trước.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad