Đời Sống Thanh niên “chăm ngoan” nhất nhà: Vừa đi làm về đã vội...

Thanh niên “chăm ngoan” nhất nhà: Vừa đi làm về đã vội vã “điểm danh” với vợ

15:58

Hành động trông vừa buồn cười lại vừa đáng yêu của thanh niên này nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía Hội chị em trên MXH.

Đàn ông thường được coi là phái mạnh trong khi các chị em phụ nữ lại bị quy là phái yếu. Bởi vậy, đối với nhiều người đàn ông, chuyện phái mạnh phải lép vế trước phái yếu là một điều đáng xấu hổ. Tuy nhiên, theo nhiều khảo sát cho thấy đàn ông biết nhường nhịn vợ lại giữ được hạnh phúc gia đình lâu dài hơn. Hơn nữa, bản thân người đàn ông sợ vợ thường có thể chống lại sự cám dỗ từ bên ngoài và biết chăm lo cho gia đình nhiều hơn. Điển hình như câu chuyện đang nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng trong thời gian gần đây.

Theo lời chia sẻ của chủ nhân bài đăng cho biết, vợ của người đồng nghiêp trong công ty trước ngày đi công tác xa đã lắp đặt sẵn một chiếc camera trong nhà. Và nhiệm vụ của anh chồng này là mỗi ngày đi làm về phải ghé ngang chiếc camera đó để “điểm danh” với vợ. Ngoài ra, anh đồng nghiệp còn kể khổ rằng chỉ tại chiếc camera này mà nhiều hôm vợ còn bắt đứng hát hay chúc ngủ ngon ngay trước camera. Dù cảm giác tự nhảy nhót trong ngôi nhà 1 mình có phần hơi ngớ ngẩn nhưng anh chàng “sợ vợ” này cũng tuyệt đối không dám cãi.

Chiếc Camera được cô vợ đặt ngay góc nhà.
Biểu cảm “điểm danh” vô cùng nghiêm túc của chàng trai.

Nghe xong câu chuyện của chàng trai, đa phần cư dân mạng đều nhận xét cách “quản lý chồng” của cô vợ này thực sự quá tài tình. Đồng thời, ai nấy đều khen ngợi anh chồng rất biết nhường nhịn vợ mình. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng phương pháp này khá gay gắt và cũng chưa chắc sẽ thực sự hiệu quả.

Hiện bài đăng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý trên mạng xã hội.

(Theo POTATO, Nguồn KSDP)

Article bottom ad