TV Show “Thánh lai-chuym” Lê Dương Bảo Lâm kêu gọi “tố cáo” MC Đại...

“Thánh lai-chuym” Lê Dương Bảo Lâm kêu gọi “tố cáo” MC Đại Nghĩa trong Giọng Ải Giọng Ai tập 5

17:56

Ngoài “thánh lai chuym” còn có sự góp mặt của cô bạn Puka hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận cười “banh nóc” trong Giọng Ải Giọng Ai tập 5 tuần này.

Giọng Ải Giọng Ai tuần này sẽ chào đón những gương mặt khách mời như Trang Pháp, Mai Tiến Dũng, Lê Dương Bảo Lâm và Puka. Nếu như Puka chào sân bằng hit Honey “gây choáng” thì Lê Dương Bảo Lâm cũng không hề kém cạnh thể hiện “tài năng” chọc cười khán gải của mình.

Mở màn chương trình, anh chàng đã thể hiện sự lầy lội của mình khi hô to “các bạn bên trái ơi, các bạn bên phải ơi, các bạn trên lầu” mà theo Trấn Thành là như đang…vận động bầu cử khiến cả trường quay phải bật cười.

Không hổ danh là “thánh lầy” showbiz, anh chàng hết lần này đến làn khác “cù lét” khán giả bằng những bình luận thí sinh của mình. Hết nhận xét thí sinh hát dở chỉ vì phát hiện người ta… trồng răng sứ cho đến việc “vạ miệng” đúng đến nhà tài trợ OPPO và phải “xin” biên tập cắt đi khúc đó làm cho ai nấy đều phải cười lăn cười bò vì anh chàng.

Đương nhiên, những “trò cười” của Bảo Lâm không dừng lại đó mà còn nhiều hơn thế nữa. Tất cả sự “lầy lội” của anh Lâm Đồng Nai sẽ có trong tập 5 của Giọng Ải Giọng Ai phát sóng tuần này.

Trailer Giọng Ải Giọng Ai tập 5

Đón xem tập 5 Giọng Ải Giọng Ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 25/08/2018 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad