Sao Thanh Bình đăng đàn tự hỏi “Tiến hay lùi?” hậu lộ ảnh...

Thanh Bình đăng đàn tự hỏi “Tiến hay lùi?” hậu lộ ảnh cầm tay gái lạ

14:02

Giữa ồn ào hôn nhân rạn nứt cùng bức ảnh nắm tay gái lạ, Thanh Bình không có bất cứ động thái lên tiếng giải thích nào mà chỉ âm thầm chia sẻ story với ba chữ ngắn ngủi “Tiến hay lùi?”.

Gần một ngày qua, Thanh Bình làm công chúng xôn xao bàn tán khi lộ ảnh nắm chặt tay một cô gái lạ trong bữa ăn với bạn bè. Bức hình này xuất hiện giữa lúc nam diễn viên và bà xã Ngọc Lan đang vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân nên càng làm khán giả thêm thắc mắc. Tuy nhiên thay vì lên tiếng giải thích để làm dịu lòng dư luận, Thanh Bình lại chọn giải pháp im lặng và mới đây, anh đã đăng tải một chia sẻ đầy khó hiểu lên trang cá nhân. “Tiến hay lùi”, Thanh Bình viết.

Ngoài ra khi một khán giả để lại bình luận trên trang cá nhân khuyên anh và Ngọc Lan nên cho nhau một chút cơ hội vì bé Louis chính là sợi dây gắn kết của cả hai, Thanh Bình đã âm thầm ấn “like”. Động thái này của nam diễn viên cũng khiến người hâm mộ thêm mong đợi sẽ sớm được thấy anh và Ngọc Lan xuất hiện chung như trước.

Chia sẻ khó hiểu của Thanh Bình sau khi lộ ảnh nắm tay cô gái lạ.
Nam diễn viên còn âm thầm ấn “like” một bình luận của người hâm mộ khuyên hai vợ chồng cho nhau cơ hội để giữ trọn hạnh phúc.
Bức ảnh Thanh Bình nắm chặt tay một cô gái trong bữa ăn với bạn bè gây xôn xao dư luận gần 1 ngày nay.
Về phía Ngọc Lan, cô vẫn rất bình thản giữa mọi ồn ào xung quanh.

(Theo Yeah1 News) 

Article bottom ad