Phim Ảnh “Thần sấm” Chris Hemsworth biến hình thành nhân viên đặc vụ trong...

“Thần sấm” Chris Hemsworth biến hình thành nhân viên đặc vụ trong Men in Black: International

14:16

Sau gần 7 năm yên ắng, Men in Black đã chính thức quay trở lại với sự góp mặt vô cùng dặc biệt của nam diễn viên Chris Hemsworth – người từng thủ vai Thor trong chuỗi phim về siêu anh hùng ở vũ trụ Marvel.

Men in Black là một bộ phim khoa học viễn tưởng hành động hài nổi tiếng của Mỹ. Phim kể về đội đặc nhiệm có tên MIB với nhiệm vụ giám sát những sinh vật ngoài hành tinh sống ở Trái Đất và phải giấu đi sự có mặt của mình khỏi người xung quanh. Men in Black đã mang lại rất nhiều tiếng vang trong suốt 3 phần phim và sau gần 7 năm vắng bóng, siêu phẩm này đã chính thức quay trở lại với phần thứ tư mang tên Men in Black: International (Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu).

Trong đoạn trailer dài hơn 2 phút, Men in Black: International nói về đặc vụ M – một cô tân binh đã dành 20 năm cố gắng để có thể gia nhập MIB. Bởi cô đã chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị xóa sạch ký ức. Sau thời gian dài nỗ lực, chứng minh thực lực cuối cùng đặc vụ M cũng được chuyển đến văn phòng của MIB tại trụ sở Luân Đôn. Tại đây, cô được phân công hợp tác với Đặc vụ H để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Cả hai được tổ chức giao cho trọng trách phải chiến đấu và tiêu diệt người ngoài hành tinh với sức mạnh dữ dội có thể biến thành bất kỳ ai. Liệu rằng với quyết tâm, tài năng cũng như sự đoàn kết cả hai có hoàn thành nhiệm vụ mà MIB giao phó?

Với những cảnh quay kịch tính, hiệu ứng hình ảnh vô cùng sắc nét cùng với đó là những trận chiến sống còn giữa MIB và người ngoài hành tinh đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đặc biệt, trong phần 4 của Men in Black có sự xuất hiện của nam diễn viên Chris Hemsworth  – người đã rất thành công với vai diễn “thần sấm” Thor. Tin rằng với diễn xuất tự nhiên, xuất thần Chris Hemsworth sẽ tiếp tục gây dấu ấn và mang Men in Black: International trở thành một siêu phẩm trong thời gian tới.

Phim dự kiến công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 14/6/2019.

(Theo T.L)

Article bottom ad