Sao Taeyang và Daesung (Big Bang) xuất ngũ đầy rạng rỡ, khiến 1000...

Taeyang và Daesung (Big Bang) xuất ngũ đầy rạng rỡ, khiến 1000 fan vỡ oà trong hạnh phúc

11:30

Vừa xuất ngũ, Taeyang đã khiến các fan choáng bởi tăng cân thấy rõ trong khi đó Daesung lại trông khá chín chắn và mạnh mẽ hơn.

Sáng nay (10/11), 2 nam ca sĩ đình đám của BIGBANG – Taeyang và Daesung – cuối cùng đã xuất ngũ sau 2 năm, chính thức trở lại đường đua Kpop và chuẩn bị cùng các thành viên còn lại thiết lập lại đế chế mới. Hơn 1000 fan Hàn và quốc tế đã có mặt từ sáng sớm, túc trực ở trụ sở chính trên mặt đất của đơn vị thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi. Được biết để tránh dịch virus tại các đơn vị quân ngũ, 2 nam nghệ sĩ đã di chuyển đến địa điểm này.

Xuất hiện trong trang phục quân ngũ, cả Taeyang và Daesung đều khiến 1000 fan vỡ oà. Daesung vẫn tươi tắn như xưa nhưng đã có chút đàn ông và cứng rắn hơn, trong khi đó Taeyang lại gây choáng vì tăng cân rõ rệt. Gương mặt tròn trịa nhưng không kém phần dễ thương, duyên của giọng ca “Eyes, Nose, Lips” không khỏi khiến fan thích thú.

Daesung trông vẫn tươi tắn như ngày nào, chỉ là anh chàng trông chín chắn và mạnh mẽ hơn

Taeyang lại gây choáng với màn tăng cân rõ rệt. Trông gương mặt của nam ca sĩ tròn trịa, dễ thương hơn hẳn. Fan cũng xuýt xoa không ngớt trước mặt mộc không chút tì vết của 2 “mẩu” BIGBANG

Cặp đôi hớn hở, vui mừng khôn xiết khi được trở về

Cả 2 nghiêm túc thực hiện tư thế chào đúng chuẩn, trả lời câu hỏi của báo chí

Cảnh tượng 1000 fan vây kín khu vực này để đón chào 2 thành viên BIGBANG trở về sau 2 năm vắng bóng

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad