Sao Cố vấn Tạ Quang Huy tạo dáng cực chất bên “siêu” môtô...

Cố vấn Tạ Quang Huy tạo dáng cực chất bên “siêu” môtô Triumph

16:54

Nhắc đến cố vấn Tạ Quang Huy chắc hẳn khán giả thường nghĩ ngay đến hình tượng một quý ông thành đạt với phong cách lịch thiệp, chững chạc và có phần hơi nghiêm túc. Nhưng ít ai biết được, bên ngoài anh là người đàn ông nhìn “chất” như nghệ sĩ với phong cách “ngầu hầm”, gu thời trang sành điệu và cá tính.

Là Tổng giám đốc một tập đoàn tư vấn luật di trú tại Úc, Tạ Quang Huy yêu công việc của mình bởi có thể giúp đỡ nhiều người, giúp ích cho đời. Nhưng bên trong con người của anh không chỉ tồn tại chất thép của một cố vấn luật mà còn có chất thơ của một nghệ sĩ.

Ở bộ ảnh mới nhất, cố vấn Tạ Quang Huy toát lên phong cách cực chất trong bộ trang phục lịch lãm nhưng không kém phần “ngầu hầm” với gam màu đen trắng tương phản. Bên cạnh đó, từ cách tạo dáng cho đến thần thái thể hiện trên gương mặt khiến các fan hâm mộ phải ngạc nhiên trước sự thay đổi mới mẻ về hình tượng của anh so với từ trước đến nay.

Tạ Quang Huy tạo dáng bên chiếc chiếc môtô Triumph. Đây là thương hiệu môtô của Anh, chuyên sản xuất những dòng xe dáng cổ điển. Dòng xe này mới được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Giai đoạn đầu, hãng ra mắt 11 mẫu xe khác nhau có giá thành rất cao.

Cố vấn công ty Luật Di Trú Úc ngoài niềm đam mê công việc thì còn có thú vui sưu tầm xe. Với anh, một chiếc siêu xe dù đẹp đẽ, hào nhoáng đến nhường nào cũng cần một động cơ thật mạnh, thật tốt để thúc đẩy nó lướt nhanh trên những chặng đường. Con đường sự nghiệp của mỗi người cũng hệt vậy. Đã có mục tiêu, phương thức hoạt động nhưng rất cần một động lực để thôi thúc chúng ta phấn đấu từng ngày. Tạ Quang Huy mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình để truyền cảm hứng cho giới trẻ với phương châm sống “Dám làm, dám chơi” và “Dám ước mơ, dám thực hiện”.

Có thể nói, sở thích “xế sang” của Tạ Quang Huy không gói gọn ở một dòng xe hay phong cách riêng biệt. Từ Maserati, Porsche, Lamborghini, Mc Laren, Ferrari, Bentley, Rolls Royce cho đến Aston Martin đều được anh nghiên cứu, sưu tầm. Nhìn “gia tài” về dàn siêu xe mà Tạ Quang Huy đang sở hữu khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

Để tạo được niềm cảm hứng trong công việc thì mỗi người phải biết luôn tự tạo sự thay đổi mới mẻ cho bản thân mình. Và Tạ Quang Huy – một quý ông thành đạt cũng là một nghệ sĩ “chịu chơi” luôn biến bản thân mình khoác chiếc áo mới để không ngừng sáng tạo, không ngừng cố gắng, không ngừng tận hưởng cuộc sống.

(Photo: Cao Tín Thạch
Theo BMBM)

Article bottom ad