Âm Nhạc T.O.P (Big Bang) vào phòng thu, rục rịch tái xuất hậu xuất...

T.O.P (Big Bang) vào phòng thu, rục rịch tái xuất hậu xuất ngũ?

17:54

Người hâm mộ dự đoán rất có có thể nam thần tượng đang âm thầm sản xuất một sản phẩm âm nhạc hoặc đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của cả nhóm sau thời gian vắng bóng.

Đầu tháng 7 vừa qua, T.O.P (Big Bang) đã chính thức xuất ngũ trong sự chào đón của đông đảo người hâm mộ. Từ ngày xuất ngũ đến nay, anh chàng dành thời gian đi du lịch, thư giãn. Bên cạnh đó, nam thần tượng cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống thường ngày và các tác phẩm nghệ thuật mà anh chụp được. Vào sáng nay như thường lệ, anh chàng vẫn cập nhật SNS nhưng điều bất ngờ là thứ mà T.O.P đăng tải là một đoạn clip tự quay trong studio. Trong clip vang lên một giai điệu lạ lẫm và vô cùng bắt tai.

T.O.P vừa xuất ngũ vào hồi tháng 7.

Đoạn clip được T.O.P đăng tải trên SNS sáng nay. 

Người hâm mộ dự đoán rất có có thể nam thần tượng đang âm thầm sản xuất một sản phẩm âm nhạc. Rất có thể đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của T.O.P hoặc của cả nhóm sau thời gian vắng bóng. Dù T.O.P chưa tiết lộ gì cụ thể về đoạn clip mà anh chàng vừa đăng tải nhưng thông qua đây các fan cũng vô cùng háo hức và trông chờ. Sau T.O.P vào cuối tháng 10 này trưởng nhóm G-Dragon cũng chính thức xuất ngũ. Vào tháng kế tiếp, hai thành viên Taeyang và Daesung cũng hoàn tất nghĩa vụ quân sự. Với động thái kể trên từ T.O.P rất có thể ngày Big Bang trở lại đường đua Kpop đã không còn xa. Cùng chờ đợi tin vui từ nhóm nhé!

Nhiều khả năng T.O.P đang âm thầm chuẩn bị tái xuất hậu xuất ngũ. Đó có thể là sản phẩm solo hoặc…
….một album mới cùng nhóm.

(Tham khảo: VKR) 

Article bottom ad