Đời Sống Sự thật đằng sau hình ảnh “tội phạm Joker” đang “đỡ đẻ”...

Sự thật đằng sau hình ảnh “tội phạm Joker” đang “đỡ đẻ” cho sản phụ trong bệnh viện

16:55

Có vẻ sản phụ này thực sự sở hữu một “tinh thần thép” khi vẫn có thể giữ được bình tĩnh để sinh nở trước mặt “tên tội phạm khét tiếng” này.

Nhắc đến Joker chắc hẳn nhiều người sẽ ngay lập tức liên tưởng đến hình ảnh gã hề với khuôn mặt trắng bệch, mái tóc xanh lá, đôi mắt đen như vực sâu cùng khóe miệng cười kéo dài đến tận mang tai. Là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong loạt truyện tranh Batman, Joker gây ám ảnh không chỉ ở hành động tàn ác mà còn là cả những biểu cảm kinh dị của mình.

Joker được bình chọn là một trong những nhân vật phản diện gây ám ảnh nhất mọi thời đại.

Và mới đây, hình ảnh tên tội phạm lừng danh này lại lần nữa khiến nhiều người không khỏi hú hồn, nhất là khi Joker xuất hiện tại bệnh viện chỉ để “đỡ đẻ” cho một sản phụ.

Hình ảnh Joker xuất hiện tại một bệnh viện.
Gương mặt thật sự khiến nhiều người sợ hết hồn.

Thật ra, bên dưới lớp hóa trang này chính là Paul Locus – một bác sĩ sản khoa tại bệnh viện này. Được biết, vị bác sĩ đã chuẩn bị lớp hóa trang Joker rất kỹ lưỡng để đi chơi Halloween nhưng lại đột ngột nhận cuộc gọi từ bệnh viện nên phải vội vàng chạy về đỡ đẻ cho sản phụ.

Thật ra, đây chỉ là màn hóa trang Halloween của vị bác sĩ phụ sản.
Đang đi chơi nhưng anh chàng vẫn vội vã chạy về bệnh viện khi biết có bệnh nhân cần.

Bởi không có nhiều thời gian nên sản phụ cũng yêu cầu vị bác sĩ không cần xóa lớp hóa trang mà cứ trực tiếp đỡ đẻ cho cô luôn. Và cuối cùng, ca sinh nở cũng thành công trót lọt. Dân mạng không khỏi vô cùng khâm phục sự bình tĩnh lạ thường của sản phụ này bởi gương mặt Joker của vị bác sĩ trông thực sự rất dọa người. “Chỉ mới nhìn sơ qua đã cảm thấy sợ rồi chứ lấy đâu tinh thần để đẻ nữa.” – Một bình luận từ cư dân mạng. Nhiều bình luận còn đùa rằng được tên tội phạm khét tiếng thế này “đỡ đẻ” cho đúng là rất may mắn.

Bé gái may mắn được đỡ đẻ bởi “tên tội phạm khét tiếng”.
Vị bác sĩ còn hài hước chụp hình cùng anh trai của cô bé.

Hiện bài đăng vẫn đang nhận rất nhiều bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng.

(Theo POTATO, Nguồn ảnh: Team USUK)

Article bottom ad