Phim Ảnh Song Ji Hyo – Lee Gikwang ngắm nhìn nhau đắm đuối trong...

Song Ji Hyo – Lee Gikwang ngắm nhìn nhau đắm đuối trong “Lovely Horribly”

15:09

Sau khi Sung Joong (Lee Gikwang), Eul Soon (Song Ji Hyo) gặp lại nhau, họ đã tỏ ra rất vui mừng và không ngần ngại trao cho nhau bằng những cái nhìn âu yếm.

Mới đây, bộ phim “Lovely Horribly” tiếp tục khiến mọt phim “mất ăn mất ngủ” khi tung ra loạt hình ngọt ngào của Song Ji Hyo và tình đầu Lee Gikwang.Trong phim, Lee Gikwang đảm nhận vai diễn Sung Joong, mối tình đầu sâu sắc của Eul Soon (do Song Ji Hyo thủ vai). Mặc dù Eul Soon đang dần mở lòng đón nhận tình yêu của Philip (do Park Shi Hoo thủ vai) nhưng Sung Joong đã chủ động công khai tình cảm sâu đậm của mình dành cho cô.

Vào ngày 16 tháng 9, bộ phim đã tung ra những bức ảnh mới nhất của Eul Soon và Sung Joong tại công viên. Sau khi biết rằng Sung Joong là “đứa trẻ nhìn thấy bóng ma” vốn từng chăm sóc cô khi còn nhỏ, Eul Soon càng trở nên gần gũi và thân thiết với anh hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Philip cũng phần nào nhận ra tình cảm của Sung Joong dành cho Eul Soon khi nhìn thấy những cử chỉ yêu thương và quan tâm chăm sóc của Sung Joong. Không những thế, anh chàng còn tự mình khẳng định tình cảm của mình dành cho Eul Soon trước mặt Philip: “Tôi thích Eul Soon”.Các nhà sản xuất phim “Lovely Horribly” cho hay: “Sung Joong, người đã tự nguyện đóng vai hiệp sĩ của Eul Soon cho đến bây giờ sẽ chủ động thể hiện tình cảm của mình với cô, hứa hẹn sẽ tạo ra mối quan hệ tay ba đầy gay cấn giữa Philip, Eul Soon và Sung Joong. Hãy tiếp tục theo dõi bộ phim để xem chàng trai Sung Joong có lay động được trái tim của Eul Soon không nhé”.

Tập tiếp theo của “Lovely Horribly” sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 9 trên kênh KBS 2.

(Theo Kites)

Article bottom ad