Âm Nhạc Sơn Tùng M-TP hé lộ dàn khách mời underground trong Sky Tour...

Sơn Tùng M-TP hé lộ dàn khách mời underground trong Sky Tour 2019, Đạt G – B Ray bất ngờ được nentizen “gọi hồn”

17:45

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi của Underground góp mặt trong Sky Tour nhưng sao không có Đạt G và B Ray?!

Mới đây, phía Sơn Tùng đã bắt đầu hé lộ poster đầu tiên cho dự án âm nhạc dài hơi Sky Tour 2019 của nam ca sĩ. Mặc dù chỉ là tấm poster không có bất kỳ thông tin gì thêm nhưng nhiều khán giả vẫn có thể thấy sự xuất hiện của một loạt những nghệ sĩ underground, producer đình đám như Kimmese, Tiên Tiên, JustaTee, Kay Trần, Rhymastic, Onionn.

Có thể nói đây là một sự tổng tấn công mạnh mẽ nhất của Sơn Tùng từ trước đến nay. Bởi những cái tên này đều có cá tính âm nhạc riêng, nổi bật và hơn hết là khi kết hợp với “tắc kè hoa” như Sơn Tùng sẽ cho ra một màu sắc vô cùng đặc biệt. 

Thông tin chỉ vừa đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất nhiều người nhất là các fan của anh chàng. Nhiều Sky tỏ ra phấn khích khi thần tượng của mình lựa chọn kết hợp với những cái tên đình đám, tài giỏi và hơn hết họ đều xem âm nhạc là nguồn sống.

Song song với niềm phấn khích, vui mừng thì cũng có một số khán giả cảm thấy “tiếc” khi vắng bóng những cái tên đã từng rất “gắn bó” với Sơn Tùng như Đạt G, B Ray, Dương Khắc Linh,… Tuy nhiên, sự tiếc nuối này chỉ là một bình luận vui nhằm mục đích mỉa mai đối với những người từng có ý sân si, “đá xéo” trước những thành công của Sơn Tùng.

Tin rằng với những cái tên đình đám phía trên chắc chắn sẽ làm hài lòng lượng lớn khán giả đã trông đợi Sơn Tùng trong suốt thời gian dài. Cùng tiếp tục theo dõi và chờ đợi những bí mật được nam ca sĩ gốc Thái Bình hé lộ nhé!

(Theo T.L)

Article bottom ad