Sao Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ với phát ngôn “Dự định giải...

Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ với phát ngôn “Dự định giải nghệ năm 30 tuổi”

15:18

Chia sẻ mới nhất của Sơn Tùng M-YP đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Ở sự kiện Meet & Greet thuộc khuôn khổ Sky Tour 2019 được diễn ra tại Hà Nội vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã có khoảng thời gian giao lưu với fan hâm mộ khi đi bắt tay từng người một. Tại đây, một thông tin khá bất ngờ được tiết lộ từ chính miệng nam ca sĩ thông qua phần trò chuyện với fan đã gây xôn xao cả cộng đồng mạng. Bởi, anh chàng chia sẻ bản thân có dự đinh dừng lại sự nghiệp làm ca sĩ, giải nghệ, lập và đình và tìm một hướng đi mới. Lời nói chắc hẳn là một cú sốc đối với sky (tên gọi fanclub của Sơn Tùng M-TP) khi anh chàng vốn đang trên đỉnh cao của sự nghiệp và đang nhận đươc nhiều tình cảm từ khán giả trẻ.

Cụ thể, khi được một fan nữ hỏi “Sau 30 tuổi, ngoài việc lấy vợ, sinh con thì anh có dự định gì trong tương lai chưa?” thì Sơn Tùng đã trả nói “Anh sẽ giải nghệ… Anh sẽ không tham gia nghệ thuật nữa và anh sẽ có những dự định khác. Anh cần phải làm những thứ khác trong lúc ấy.”

Dường như khá bất ngờ trước câu trả lời của giọng ca Hãy Trao Cho Anh, cô nàng tiếp tục hỏi “Nhưng anh nói ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh mà… Tại sao anh lại quyết định như vậy?” thì nhận được câu trả lời “Đúng là ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh, nhưng ai rồi cũng có tuổi, ai cũng phải giải nghệ. Anh vẫn luôn yêu thương Sky, vẫn luôn muốn được biểu diễn, vẫn luôn hi vọng các em luôn yêu thương anh và sát cánh bên anh”. Có lẽ khi nghe đến đây, fan nữ cũng đã hiểu được phần nào về quyết định của Sơn Tùng và gửi lời ủng hộ đến anh chàng. 

Thế nhưng, dẫu có hiểu được quyết định này của anh chàng thì hẳn sky cũng không tránh khỏi nỗi buồn khi không còn thấy một Sơn Tùng M-TP đầy nhiệt huyết trên sân khấu nữa.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là dự định trong tương lai mà thôi, còn ở hiện tại, Sơn Tùng M-TP vẫn còn cống hiến tuổi trẻ của mình cho khán giả, cho Sky. Vậy nên, hãy tận hưởng tuổi trẻ cùng Sơn Tùng trước khi dự định kia của anh chàng thành sự thật nhé!

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad