Sao Solji (EXID) khiến fan rơi nước mắt trước câu chuyện phẫu thuật...

Solji (EXID) khiến fan rơi nước mắt trước câu chuyện phẫu thuật của mình sau 2 năm vắng bóng

14:42

Sau ca phẫu thuật mắt của mìn, Solji đã quay trở lại với fan hâm mộ của mình cùng với câu chuyện khiến fan xúc động.

Ngày 22/11, EXID đã chính thức tung ra MV mới với đầy đủ 5 thành viên sau gần hai năm vắng mặt trưởng nhóm Solji. Sự xuất hiện của trưởng nhóm EXID trong MV đã đánh dấu sự trở lại của cô trong ngành giải trí sau gần hai năm tạm ngưng hoạt động. Trước đó, cô được chẩn đoán bị bệnh cường giáp vào năm 2016 và đã thực hiện phẫu thuật thành công vào năm 2018.

Sau đó, ngày 24/11, EXID đã chính thức tổ chức một buổi fansign trong chuỗi quảng bá album I Love You vừa ra mắt. Đây là buổi fansign đầu tiên của EXID có sự góp mặt của cả 5 thành viên sau 2 năm 5 tháng kể từ buổi fansign cuối cùng Solji xuất hiện. 

Điều đặc biệt là trong buổi fansign, Solji đã phải nhờ BTC hạ ánh sáng đèn và đổi chỗ ngồi với Hani. Lúc chỉnh ánh sáng, trưởng nhóm EXID đã không nhìn lên được nên đã tự đứng dậy chỉnh. Tuy nhiên, vì mỗi buổi fansign đều là không gian để cho fan hâm mộ chụp ảnh, nếu ánh sáng yếu sẽ thì sẽ không chụp hình được, dù có liên quan đến vấn để sức khoẻ của mình nhưng Solji chia sẻ đã cảm thấy rất có lỗi vì vấn đề này.

Khi được hỏi lý do tại sao, một số fan ở buổi fansign đã chia sẻ: “Vì ca phải phẫu thuật mắt trước đây đã để lại sẹo giác mạc nên Solji đã không thể chịu được ánh sáng cường độ cao và đặc biệt ánh sáng của sân khấu. Đó cũng là lý do mà cô nhờ ban tổ chức hạ ánh sáng xuống để cô dễ giao lưu với fan hơn”.

Có thể thấy, hiện sức khoẻ của Solji vẫn chưa hoàn toàn bình phục nhưng cô vẫn quay lại sân khấu để phục vụ cho làng giải trí Hàn và người hâm mộ, tuy rất lo lắng cho Solji nhưng bên cạnh đó cũng không thể không nể phục sự cố gắng của cô nàng.

(Theo Yan)

Article bottom ad