Đời Sống “Soái ca” mặc quần đùi, ngủ gục không màng thế sự khiến...

“Soái ca” mặc quần đùi, ngủ gục không màng thế sự khiến ai nhìn vào cũng “cạn lời”

11:50

Nhìn tình cảnh này của anh chàng nhiều người bày tỏ cảm xúc vừa thấy tội lại vừa buồn cười không nhịn nổi.

Mới đây, hình ảnh một chàng trai nằm lăn ra ngủ trên chiếc xe máy được chia sẻ trên một trang cộng đồng, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Nếu chỉ ngủ bình thường thì không có gì đáng để nói, điều buồn cười ở đây là dáng ngủ “thẳng cẳng”, không màn xung quanh của anh ta.

Biểu cảm buồn cười của chàng trai nằm ngủ ngoài đường.
Ngủ ngon đến mức không còn biết xung quanh.

Chủ nhân của bức ảnh đã đăng một dòng trạng thái ý muốn thông báo đến ai là bà con của chàng trai này thì hãy mau chóng đến rước về. Nguyên văn dòng trạng thái là:

“Tính theo giờ anh ấy gáy thì cũng được khoảng 50 phút rồi. Tầm này thì đúng là tiên tửu chứ không phải đùa. Ai người nhà bác này ra bốc bác về nhé. Cảm giác an nhiên bốn bể là nhà như này thích thật.”

Nhiều bình luận của cư dân mạng đều đồng lượt bày tỏ cảm giác “cạn lời” trước dáng ngủ bá đạo của thanh niên này. Theo như phỏng đoán của đa số cư dân mạng, có thể là do tối qua uống say nên anh chàng không chạy về nổi mà nằm lăn ra xe ngủ “thẳng cẳng” đến sáng.

Hiện chưa biết thanh niên đã được rước về nhà chưa nhưng bài đăng này vẫn đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

(Theo POTATO, Nguồn ảnh: KSDP)

Article bottom ad