Đời Sống Sở hữu trong tay hàng loạt page lớn, chàng trai 9x này...

Sở hữu trong tay hàng loạt page lớn, chàng trai 9x này dự sẽ trở thành hiện tượng trong năm 2019

15:58

Ít ai biết đứng sau những page có lượt like khủng như Kênh nhạc sàn, Bar TV là một Admin 9x có niềm đam mê lớn với âm nhạc.

Cậu bạn này là Ngô Nhật Linh hay được mọi người gọi là Linh Líu, sinh năm 1997 và đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ngoài công việc kinh doanh, hiện tại Linh còn làm admin của một số trang âm nhạc lớn được giới trẻ yêu mến như Kênh nhạc sàn, Bar TV, Hội thích nghe nhạc DJ,… Các page của Linh đều có lượng tương tác khá lớn, có page lên đến trăm nghìn lượt thích.

Chân dung cậu bạn 9x sở hữu loạt page khủng.

Được biết các page mà Linh quản lý thường cập nhật những bài hát thịnh hành được giới trẻ yêu mến, quan tâm. Nội dung được đưa lên page hầu hết là do Linh tự tìm hiểu, cắt ghép và dựng clip. Lúc đầu tạo các page chỉ vì muốn chia sẻ sở thích âm nhạc với bạn bè, Linh cũng bất ngờ khi những nội dung mà mình chia sẻ được nhiều người hưởng ứng đến vậy. Quản lý một lúc nhiều page có lượng tương tác cao đôi khi cũng gây ra không ít khó khăn nhất là về mặt thời gian, nhưng đến nay, làm công việc admin đã được 1 năm Linh rất vui vì các trang của mình được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến.

Gần đây, Linh cũng bắt đầu lộ mặt, tương tác nhiều hơn trên page thông qua việc livestream, làm nhạc nên số người ủng hộ các page ngày càng tăng đáng kể. Linh cho biết, mình vẫn đang cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để phát triển công việc kinh doanh, đồng thời trong tương lai cũng sẽ mở rộng nội dung của các page để ngày càng tiếp cận gần hơn đến các bạn trẻ.

(Theo BMBM)

Article bottom ad