Phim Ảnh “Shining Star: học viện idol” của SM Town bị chê kỹ xảo...

“Shining Star: học viện idol” của SM Town bị chê kỹ xảo lỗi thời, vào rạp chỉ để nghe nhạc?

10:18

Phim đặc biệt thu hút, hấp dẫn đối với những khán giả là “tín đồ” của dòng nhạc K-pop.

Trước khi đầu tư và sản xuất dự án phim điện ảnh Shining Star: học viện idol, SM Town đã được biết đến ở lĩnh vực phim ảnh khi cho ra mắt chuỗi series SM Rookies. Còn gì hứng thú bằng việc vừa được nghe những bài hát hay, lại còn được xem những câu chuyện đầy hấp dẫn từ những bạn trẻ có ước mơ trở thành nghề “thần tượng”. Chính bởi những yếu tố đó, phim trở nên thu hút “lạ thường” đối với các bạn trẻ. Sau thành công vượt trội thu hút chục triệu views trên Youtube của series “SM Rookies”, SM Town quyết định dấn thân sang mang ảnh rộng, đầu tư và cho ra mắt phim hoạt hình “Shinning Star” trước sự mong ngóng của rất nhiều khán giả.

Câu chuyện của phiên bản điện ảnh sẽ được tiếp nối những mẩu chuyện trước đó. Phim mở ra một thế giới lung linh, tràn đầy màu sắc tựa như tham vọng trở thành thần tượng của những nhân vật trong phim. Những động tác vũ đạo cũng được dàn dựng vô cùng đẹp mắt trên nền những bài nhạc huyền thoại của K-pop. Khi phim được công chiếu, chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn được lượng khán giả nhỏ tuổi.

Ý kiến trái chiều lẫn ủng hộ luôn song hành cùng nhau. Tuy “Shinning star: học viện idol” nhận được nhiều lời khen, mong ngóng ngày ra mắt, nhưng cũng có những ý kiến trái chiều cho phần hình ảnh phim quá “lỗi thời”. Với sự phát triển trong kỹ thuật dựng phim hoạt hình ngày nay, khán giả bày tỏ hình ảnh trong dự án của SM Town thật sự quá “lỗi thời”, không xứng với những dự án được đầu tư bằng số tiền “khủng”, hoàn toàn không thuyết phục được khán giả chọn phim khi ra rạp.

“Shining Star: học viện idol” xoay quanh câu chuyện của Hera, một cô gái giỏi giang được nhiều người kỳ vọng trở thành “Nữ Thần Ánh Trăng” kế nhiệm. Dù sở hữu tài năng hơn người, nhưng Hera luôn cảm thấy cô đơn và trong tâm luôn tồn tại sự đố kỵ. Trái ngược với Hera, Nara lại là một cô gái quá hồn nhiên và vô tư. Mang một trái tim ấm áp cùng sự nhiệt huyết, Nara đã dùng cả tâm của mình để giúp Hera hiểu được giá trị của tình bạn đáng trân trọng như thế nào. 

Trailer của “Shining Star: Học viện idol” 

Phim điện ảnh “Shining Star: Học viện idol” sẽ chính thức được công chiếu kể từ ngày 2/8/2019. 

(Theo L.T.N)

Article bottom ad