Phim Ảnh Sau Vua Sư Tử, Disney sẽ remake Chú Nai Bambi?

Sau Vua Sư Tử, Disney sẽ remake Chú Nai Bambi?

16:42

Tiếp tục là một tác phẩm kinh điển của tuổi thơ được Disney làm lại theo phiên bản live-action.

Thời gian trước, Disney liên tiếp “hốt bạc” với các phiên bản làm lại của phim hoạt hình kinh điển như Aladdin, The Lion King,…Chỉ riêng The Lion King Disney đã nhận về về cơn mưa lời khen từ khán giả giới chuyên môn và sở hữu bộ phim với doanh thu cao nhất của phiên bản live-action với hơn 1 tỷ USD.

Aladdin
The Lion King chiến thắng với doanh thu cực khủng

Trước những thành công đó, Disney đã rục rịch lên ý tưởng cho phần 2 của Aladdin trong tương lai. Không chỉ thế, mới đây, nhà chuột còn tiết lộ đang trong quá trình khởi động lại Bambi (Chú Nai Bambi) phiên bản live-acion. Theo thông tin từ We Got This Covered, bộ phim sẽ được làm theo phong cách tương tự Vua Sư Tử, nghĩa là tất cả các loài động vật có thể sẽ được hoạt hình siêu thực. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai bộ phim sẽ là có sự xuất hiện của con người thật trong Bambi.

Trong Chú Nai Bambi có một nhân vật phản diện được biết đến với tên gọi Man. Khán giả chỉ nghe được giọng nói của hắn chứ chưa bao giờ xuất hiện trong phim ở phiên bản hoạt hình 1942. Chính điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Disney sẽ đi theo con đường nói trên như The Lion King hay sẽ tìm một diễn viên lồng tiếng để đóng vai kẻ xấu khét tiếng hoặc lựa chọn người thật đảm nhận.

Dù bằng cách nào, các nhà điều hành sẽ phải tìm ra một cách để đảm bảo rằng bộ phim ít đáng sợ hơn nhiều so với bản gốc. Disney có thể đã “thoát tội” cho một bộ phim kinh dị dành cho trẻ em kinh dị như vầy vào những năm 1940 nhưng 2019 thì chắc chắn không.

null

Thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ và bộ phim đang trong giai đoạn đầu phát triển.

(Nguồn: We Got This Covered, Theo T.L)

Article bottom ad