Sao Sau Thuý Ngân, Ngô Kiến Huy là 1 trong 5 khách mời...

Sau Thuý Ngân, Ngô Kiến Huy là 1 trong 5 khách mời đặc biệt được Bảo Thy mời đám cưới

16:59

Thiệp cưới đã được chính chàng Bắp khoe trên trang cá nhân.

Đám cưới của Bảo Thy đang là chủ đề thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả thời điểm hiện tại. Sau khi xác nhận lên xe hoa với ông xã đại gia cách đây ít hôm, “Công chúa bong bóng” cũng tiết lộ chỉ mời 5 nghệ sĩ Vbiz đến chung vui trong ngày trọng đại. Hiện danh tính 5 vị khách đang khiến người hâm mộ và khán giả vô cùng tò mò.

Bảo Thy sẽ chính thức theo chàng về dinh vào ngày 16/11.

Vào sáng nay, 1 trong năm vị khách Vbiz được Bảo Thy mời đã lộ, người đó chính là diễn viên Thuý Ngân “Gạo Nếp Gạo Tẻ”. Được biết, cô và “Công chúa bong bóng” có mối quan hệ thân thiết nhưng khá kín tiếng, cả hai hiếm khi chia sẻ hình ảnh đi ăn, đi chơi cùng nhau trên mạng xã hội.

Thuý Ngân là khách mời đầu tiên được Bảo Thy hé lộ.

Sau Thuý Ngân, vị khách tiếp theo cũng đã lộ diện vào chiều nay. Người đó không ai xa lạ mà chính là nam ca sĩ/MC Ngô Kiến Huy. Đích thân chàng Bắp đã đăng ảnh chụp cận cảnh tấm thiệp cưới của Bảo Thy trên trang Facebook cá nhân.

Sau Thuý Ngân, chàng Bắp là vị khách kế tiếp lộ diện.
Cận cảnh tấm thiệp mời ghi tên chàng Bắp.

Ngô Kiến Huy và Bảo Thy từng có quãng thời gian dài gắn bó cùng nhau trong nghề. Thế nên trước khi chàng Bắp công khai thiệp cưới của cô bạn thân thiết, người hâm mộ cũng đoán non đoán già được anh chàng sẽ nắm chắc 1 suất trong 5 khách mời. Về 3 vị khách còn lại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ Bảo Thy công bố. Theo đó lễ cưới của Bảo Thy và chồng đại gia sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/11. 

(Theo BMBM) 

Article bottom ad