TV Show Sau scandal dàn dựng cảnh bị đánh khi phát cơm từ thiện,...

Sau scandal dàn dựng cảnh bị đánh khi phát cơm từ thiện, Lê Dương Bảo Lâm dắt tay vợ lên truyền hình khẳng định “chuẩn men”

18:56

Khi được MC hỏi về vấn đề giới tính của chồng, Quỳnh Anh tự tin khẳng định “Chồng em men lắm, ai mà nói ảnh bê đê chắc là ghen tỵ với em!”.

Khách mời xuất hiện trong Vợ Chồng Son tập 302 là cặp vợ chồng diễn viên hài anh Lê Dương Bảo Lâm và chị Tạ Thị Quỳnh Anh.

Dưới sự dẫn dắt câu chuyện của MC Hồng Vân và Quốc Thuận, đôi vợ chồng trẻ đã chia sẻ những câu chuyện “trong nhà mới biết, ngoài ngõ chẳng hay”. Từ chuyện anh chàng “gài bẫy” rước cô nàng về dinh như thế nào cho đến chuyện sau khi về chung nhà hai vợ chồng thấy được tật xấu của đối phương và “bóc phốt” nhau. Anh chồng thì ra sức kể lể chuyện vợ chuyên mặc đồ chợ, nấu ăn kị nêm đường mặc cho chồng hảo ngọt. Còn cô vợ thì tiết lộ từng từng có “ác cảm” với Lê Dương Bảo Lâm. Tất cả được tóm gọn trong 10 phút trò chuyện.

Liệu có mấy ai biết được chuyện tình của Lê Dương Bảo Lâm và vợ là “tình em duyên chị” hay chuyện vợ chồng thường xuyên cãi nhau về chuyện…son phấn. Những bí mật đã được 2 vợ chồng bật mí trong tập phát sóng này.

Nam danh hài kể rằng vốn dĩ là “để ý” người em

vì người chị không biết chưng diện
nhưng khi biết người em đã có bạn trai
thì anh chang quay qua “hốt” luôn cô chị
Rồi đến chuyện bị vợ…lấy son phấn cũng được tiết lộ

Thậm chí, Quỳnh Anh còn tiết lộ sở thích kì lạ của chồng mình là thích gọi vợ là mẹ và…đóng vai con. Cô kể “Khi còn ở trọ, lúc mà 2 người chưa có con thì ảnh là con của em. Ảnh thích nhất là trời mưa rồi được “mẹ” lo tại em vào đắp mền cho ảnh rồi ảnh thích ảnh kêu mẹ ơi mẹ ơi.” khiến khán giả không khỏi bật cười.

Quỳnh Anh tiết lộ sở thích kì lạ của chồng.

Tuy nhiên, dù có “bóc phốt” nhiều tật xấu của nhau thì cuối cùng Quỳnh Anh vẫn khẳng định tình yêu của mình dành cho chồng và khẳng định: “Chồng em rất men!”.

Quỳnh Anh tự tin khẳng định chồng rất men

Để khép lại cuộc trò chuyện, MC Hồng Thuận đề nghị Lê Dương Bảo Lâm nói môt câu chân thật nhất dành cho vợ. Tại đây, nam danh hài không ngần ngại thổ lộ: “Khi em đi trên con đường nghệ thuật này thì thị phi rất là nhiều và chắc chắn khi nghe những lời đó thì vợ em sẽ bị chạnh lòng. Vậy nên, em chỉ muốn nói là em không bao giờ đem hạnh phúc ra đùa giỡn. Ai nói gì thì nói, miễn là gia đình mình hạnh phúc, cùng nhau nắm tay qua những chặng đường khó khăn, gian nan là được rồi. Dù cho ngoài kia bao la sóng, chỉ cần anh với em bảo vệ nhau, hạnh phúc với nhau là được.”

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định chắc nịch tình yêu đối với vợ

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad