Sao Sau Pew Pew, Dương Triệu Vũ lại “chọc giận” CĐM khi công...

Sau Pew Pew, Dương Triệu Vũ lại “chọc giận” CĐM khi công khai bênh vực Aroma Resort

11:58

Vụ việc Pew Pew “vạ miệng” công kích cộng đồng mạng hùa theo ném đá thì mới đây trên trang cá nhân facebook của Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ quan điểm cá nhân. Tuy nhiên một lần nữa CĐM lại dậy sóng bởi quan điểm trái chiều có phần “khiêu khích” của nam ca sĩ?

Mặc dù Khoa Pug là người tố resort này lừa đảo khách nhưng từ phía anh chàng youtuber cũng đã lên tiếng mong cộng đồng khép lại câu chuyện này. Nhưng có vẻ cộng đồng mạng vẫn còn bức xúc với hành động và thái độ từ phía resort nên họ cùng nhau đánh giá một sao. Bên cạnh những ý kiến của số đông thì vẫn có nhiều người vẫn bày tỏ những quan điểm trái chiều và đại đa số họ đều bị cộng đồng mạng ném đá, tẩy chay.

Điển hình mới đây nhất là nam streamer, Pew Pew lên tiếng bất bình về việc cộng đồng mạng ném đá một vài nhà hàng, khách sạn và nhiều nơi có tên na ná giống Aroma Resort ở Phan Thiết. Chính hành động “hùa theo” của cộng đồng mạng theo nam streamer là làm vạ lây đến những nơi này. Dù không hề có ý định công kích dư luận nhưng anh chàng khiến nhiều người “nóng mặt” hơn bao giờ hết. Và kết cục “thê thảm” cho Pew Pew chính là tiệm bánh mì liên tục bị đánh giá một sao và nhận vô số “gạch đá” từ dư luận. Pew Pew bị vạ lây chưa kịp lắng xuống thì mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ lại lên tiếng với nội dung đăng trên facebook cá nhân như sau:

“Người ta đầu tư biết bao nhiêu tiền, nuôi biết bao nhiêu cái miệng vậy mà vì một cái clip muốn viral mà giờ bị tẩy chay. Mà 99.9% những người tẩy chay chưa bao giờ đến trải nghiệm thực tế dịch vụ nơi này.

Nếu muốn dịch vụ và kinh tế VN phát triển xin bớt khái niệm tẩy chay, thay vào đó chế độ khiếu nại, bồi thường thích đáng vv… Ai cũng kiếm cơm thôi. Bây giờ người ta xin lỗi lại khăng khăng khước từ một cách rất cá nhân, lẫy. ?giống như là bị người yêu cắm sừng không bằng.

Khái niệm ăn vạ, làm mình làm mẫy khác hơn là tranh dành quyền lợi khách hàng. Tưởng tượng làm bác sỹ đang khám bệnh mà bị chỉa cái camera vào mặt đi.. ca sỹ thì quen rồi 

Hài thật.

#aromaresort lần sau đến Phan Thiết sẽ ở đây.” Sau khi dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ được đăng tải khiến cộng đồng mạng vô cùng giận dữ. Nhiều người đã comment thẳng dưới bài viết của nam ca sĩ với những lời lẽ không hay. Số đông cho rằng anh đang tiếp tay cho những hành động tiêu cực và thách thức dư luận. Hiện tại nam ca sĩ đã xóa dòng trạng thái chia sẻ nhưng chưa có bất kì động thái nào mới. 

(Theo BMBM)

Article bottom ad