Sao Sau nhiều tin đồn bỏ bê Tiểu Gạo Nếp, có thông tin...

Sau nhiều tin đồn bỏ bê Tiểu Gạo Nếp, có thông tin Dương Mịch sẽ về quê thăm con gái nhân dịp Tết sắp đến?

15:23

Mới đây, có nguồn tin cho biết năm nay Dương Mịch sẽ bay đến Hong Kong để ăn Tết cùng với con gái Tiểu Gạo Nếp. Mặc dù đã ly hôn nhưng Dương Mịch – Lưu Khải Uy vẫn muốn không muốn làm con gái tổn thương.

Sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hônn, hiện tại, việc bé Tiểu Gạo Nếp – con gái của hai người sẽ do ai chăm sóc đang là vấn đề đang được dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, cả 2 đều né tránh nói về vụ ly hôn và chỉ cho biết sẽ cùng nhau chăm sóc Tiểu Gạo Nếp.

Không ít người cho rằng Dương Mịch đã không hoàn thành trách nhiệm của người mẹ, luôn tham công tiếc việc, bỏ bê con cái, trong khi Lưu Khải Uy lại thường xuyên bị bắt gặp đưa con gái đi chơi, đưa đi học. Hơn nữa, Tiểu Gạo Nếp từ nhỏ đã lớn lên ở Hong Kong, được ông bà nội chăm sóc nên có khả năng rất lớn cô bé sẽ tiếp tục sống cùng với cha.

Con gái của họ, Tiểu Gạo Nếp hiện là nhân vật được quan tâm của truyền thông.
Netizen cho rằng cô bé không nên sống với mẹ vì Dương Mịch đã từng bị tố chỉ sống chung với con gái chưa đầy 37 ngày trong vòng 3 năm vì chỉ mải mê với công việc.
Trong khi Lưu Khải Uy thì thường xuyên bị bắt gặp đưa con đi chơi hoặc đi học.

Mới đây, có nguồn tin cho biết năm nay Dương Mịch sẽ bay đến Hong Kong để ăn Tết cùng với con gái Tiểu Gạo Nếp Mặc dù đã ly hôn nhưng Dương Mịch – Lưu Khải Uy vẫn muốn không muốn làm con gái tổn thương. Thông tin này đã khiến cho netizen nửa tin nửa ngờ vì gần đây, khi Lưu Khải Uy đưa con gái đi chơi đã bị giới truyền thông bắt gặp và khi được phóng viên hỏi: “Năm nay mẹ có thể trở về hay không?”, cô bé đã tỏ vẻ rất vui mừng.

Có thông tin cho biết năm nay Dương Mịch sẽ về Hong Kong đón Tết cùng với con gái.
Cô bé Tiểu Gạo Nếp đã tỏ vẻ vui mừng khi được giới truyền thông Hong Kong hỏi về mẹ.

Điều này đã khiến không ít người mỉa mai rằng hóa ra sau khi ly hôn, Dương Mịch lại quan tâm nhiều hơn tới con gái mình. Được biết, trong những năm vừa qua, nữ diễn viên đã không ít lần bị dư luận chỉ trích vì Tết cũng không về nhà, bỏ mặc chồng con lẻ loi một mình trong dịp mà người người nhà nhà đều sum vầy đoàn tụ. Tuy nhiên, có lẽ năm nay sẽ khác đi và bé Tiểu Gạo Nếp sẽ được hưởng 1 cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên cha mẹ và những người thân yêu nhất.

Trước khi ly hôn, Dương Mịch đã từng bị chỉ trích vì bỏ mặc chồng con trong dịp Tết.
Netizen hy vọng cô có thể để cho Tiểu Gạo Nếp được đón 1 cái Tết đoàn tụ đầm ấm với cha mẹ.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad