Phim Ảnh Sau “Na Tra: Ma đồng giáng thế”, đoàn phim “Khương Tử Nha”...

Sau “Na Tra: Ma đồng giáng thế”, đoàn phim “Khương Tử Nha” tung poster ấn định ngày công chiếu vào mùng 1 Tết

17:56

Vốn là một trong ba tác phẩm thuộc Series phim điện ảnh “Phong Thần”, đến giờ khắc này “Khương Tử Nha” mới rục rịch chuẩn bị công chiếu.

Trong năm 2019, phim điện ảnh hoạt hình 3D Na Tra: Ma đồng giáng thế đã tạo được thành công vang dội về hiệu ứng, doanh thu không chỉ tại Trung Quốc, mà còn nhiều nước trên thế giới. Quả không uổng công đoàn phim chế tác dài tận 5 năm, phim lọt top 2 về doanh thu cao nhất trong lịch sử phim điện ảnh Trung Quốc, thu về gần 5 tỷ NDT. Khán giả đủ mọi lứa tuổi đều yêu thích, khen ngợi và dành mọi sự quan tâm đặc biệt.

Nối tiếp thành công bất ngờ của “Na Tra: Ma đồng giáng thế”, đoàn phim Khương Tử Nha đã chính thức “nhá hàng” poster, dự kiến công chiếu phim vào Mồng 1 Tết âm lịch 2020. Series phim điện ảnh “Phong Thần” bao gồm ba tác phẩm chính: Đại Thánh trở về (2015), Na Tra: Ma đồng giáng thế (2019) và Khương Tử Nha, chuẩn bị công chiếu vào năm 2020.  Trước đó, tác phẩm đã xuất hiện trong phần after credit của “Na Tra: Ma đồng giáng thế”. Với tác phẩm điện ảnh, nhân vật Khương Tử Nha sẽ được cải biên, sáng tạo trở nên hấp dẫn hơn.

Weibo của đoàn phim tiết lộ, phim dự kiến công chiếu vào Mồng 1 tết âm lịch.

Nếu như “Na Tra: Ma đồng giáng thế” được đoàn phim chế tác đến tận 5 năm, thì “Khương Tử Nha” cũng phải mất đến 4 năm mới có thể hoàn thành. Từng thước phim đều được đầu tư cả tâm huyết chỉ hy vọng mang đến cho khán giả một tác phẩm hoạt hình tuyệt vời nhất.

Phim điện ảnh “Khương Tử Nha” dự kiến phát sóng vào ngày 25/1/2020 nhằm Mồng 1 tết âm lịch. 

(Theo L.T.N)

Article bottom ad