Sao Sau khoảng thời gian vật vã điều trị bệnh, Selena Gomez tươi...

Sau khoảng thời gian vật vã điều trị bệnh, Selena Gomez tươi tắn chụp ảnh cùng hội bạn thân

17:36

Hôm 18/12, Selena Gomez đã chính thức lộ diện khi chụp ảnh cùng những người bạn Connar Franklin và Bailee Madison đi trượt tuyết tại Big Bear, California.

Selena và Bailee trước đây từng có dịp hợp tác khi đóng bộ phim “Wizards of Waverly Place” trên kênh Disney. Bộ phim đã kết thúc nhiều năm trước, nhưng hai cô gái vẫn giữ tình bạn thân thiết.

Trong hình ảnh mới, nữ ca sĩ “Come & Get It” tươi cười vô cùng rạng rỡ, cho thấy tâm trạng cô đã tốt hơn sau khi nhập viện điều trị tâm thần vài tháng trước. Đặc biệt trong loạt ảnh này, Selena còn mặc chiếc áo in chữ “Reputation” – tên tour diễn của cô bạn thân Taylor Swift.

Selena Gomez đã chính thức lộ diện khi chụp ảnh cùng những người bạn Connar Franklin và Bailee Madison đi trượt tuyết tại Big Bear, California.

Nữ ca sĩ 26 tuổi tươi cười rạng rỡ, cho thấy tâm trạng cô đã tốt hơn sau khi nhập viện điều trị tâm thần vài tháng trước.

Đặc biệt trong loạt ảnh này, Selena còn mặc chiếc áo in chữ “Reputation” – tên tour diễn của cô bạn thân Taylor Swift.

Những tháng qua, giọng ca “Same Old Love” không còn cập nhật Instagram, mà tập trung chăm sóc cho tinh thần trở nên ổn định hơn.

Có nguồn tin cho biết chuyện Justin Bieber kết hôn với Hailey là một trong những lý do làm Selena Gomez gặp khủng hoảng tâm lý.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad