Âm Nhạc Sau Hai Bàn Tay, Jun Phạm tung ca khúc mới khiến dân...

Sau Hai Bàn Tay, Jun Phạm tung ca khúc mới khiến dân tình buồn đến “phát khóc”

17:01

Đã Từng Là Chúng Ta là bản ballad nhẹ nhàng, da diết nhưng đầy day dứt về mối tình thời trẻ ai nghe qua cũng đều “nhói lòng”.

Khoảng thời gian trước, Jun Phạm đã chính thức trở lại đường đua Vpop bằng MV Hai Bàn Tay. Với giai điệu bắt tai, dễ nghiện Hai Bàn Tay đã mang về cho Jun Phạm những thành tích ấn tượng. Hiện tại, sản phẩm này đạt gần 5 triệu view và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Mới đây, Jun Phạm bất ngờ cho ra sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Đã Từng Là Chúng Ta. Được biết, Đã Từng Là Chúng Ta là ca khúc nhạc phim nằm trong dự án phim cổ trang Phượng Khấu do nam ca sĩ đảm nhận vai chính.  Đã Từng Là Chúng Ta là câu chuyện về chuyện tình dang dở, đầy tiếc nuối của những người trẻ, của thời thanh xuân. Dù cho sau này chúng ta có tất cả nhưng sẽ vẫn mãi không thể có được người mình thương vì thời gian đã làm thay đổi mọi thứ, nếu còn lại cũng chỉ là những kỷ niệm, hồi ức cũ. Với giai điệu ballad nhẹ nhàng cùng ca từ day dứt, đầy đau khổ kết hợp giọng hát tình cảm, chứa đựng sự từng trải, Jun Phạm đã mang đến một bài hát mà ai nghe qua cũng đều cảm thấy buồn đến “phát khóc”.

Không những bày tỏ cảm xúc về bài hát, nhiều khán giả cũng đã để lại những lời khen ngợi giọng hát của Jun Phạm và thậm chí còn dự đoán đây sẽ là bản hit tiếp theo của nam ca sĩ trong thời gian tới. Tin rằng với sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả Đã Từng Là Chúng Ta sẽ nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng và trở thành một bài hit trong tương lai.

(Theo T.L)

Article bottom ad