Âm Nhạc Sau Bích Phương, Quốc Thiên tiếp tục xài “chiêu” quảng bá sản...

Sau Bích Phương, Quốc Thiên tiếp tục xài “chiêu” quảng bá sản phẩm mới từ Sơn Tùng M-TP

17:13

Liệu rằng “chiêu bài” này có đem lại thành công cho Quốc Thiên?

Thời gian gần đây, việc quảng bá sản phẩm âm nhạc mới bằng cách cho những người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng lớn xem trước và nêu cảm nhận về MV đó đang được khá nhiều ca sĩ áp dụng mà Sơn Tùng M-TP được xem như người tiên phong cho hình thức PR mới này. Cách thức này không chỉ khiến khán giả thêm tò mò, trông đợi mà còn giúp sản phẩm âm nhạc vươn lên một vị trí cao hơn khi nhận được rất nhiều lời khen từ những người nổi tiếng.

Sau Sơn Tùng, Bích Phương cũng đã nhanh chóng áp dụng “chiêu” này cho Đi Đu Đưa Đi và nhận về khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Bằng chứng là Đi Đu Đưa Đi đã nhanh chóng đạt lượt xem cực cao leo thẳng lên Top 1 chỉ trong thời gian rất ngắn.

Theo bước thành công từ Sơn Tùng và Bích Phương, mới đây Quốc Thiên cũng đã thực hiện một clip với nội dung Hoa hậu H’Hen Niê reaction MV Vạn Sự Tùy Duyên. Suốt hơn 4 phút, Hoa hậu H’hen Niê liên tục khen ngợi về cảnh quay, diễn viên tham gia trong MV và cho biết đây là một sản phẩm âm nhạc cảm động, ý nghĩa rất đáng trông đợi.

Khi được đăng tải, clip reaction này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều khán  giả. Nhiều người thích thú trước những biểu cảm dễ thương, đáng yêu từ cô nàng Hoa hậu và đồng thời cũng trông đợi ngày Vạn Sự Tùy Duyên được “thả xích”. Tuy nhiên, bên cạnh những khán giả ủng hộ thì có không ít người phản ứng gay gắt cho rằng Quốc Thiên đang cố tình “bắt chước” Sơn Tùng khi mà mời đúng Hoa hậu H’hen Niê – một trong những người đã reaction Hãy Trao Cho Anh để xem trước.

Dẫu có nhiều ý kiến trái chiều thì cũng phải dùng lời khen ngợi và cả sự trông đợi cho sản phẩm lần này vì sự đầy đủ chỉn chu và nghiêm túc của Quốc Thiên. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi ngày Vạn Sự Tùy Duyên được hé lộ nhé!

Vạn Sự Tùy Duyên sẽ được công chiếu vào 21 giờ ngày 10/9.

(Theo T.L)

Article bottom ad